Tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển Châu Âu 2 mặt tiền

Biệt thự cổ điển Châu Âu 2 mặt tiền thường được tọa lạc ở những khu đất có địa thế đẹp và với mức chi phí thiết kế và xây dựng “ khủng”.

Lưu ý khi thiết kế biệt thự cổ điển Châu Âu 2 mặt tiền

Trải qua thiết kế hàng nghìn ngôi biệt thự khác nhau, Kiến trúc sư của Kiến trúc Thăng Long sẽ đưa ra một số lưu ý khi thiết kế biệt thự cổ điển Châu Âu 2 mặt tiền.

Biệt thự cổ điển Châu Âu gây ấn tượng với vẻ đẳng cấp, sang trọng. Khi thiết kế mặt tiền hay cả ngôi nhà thì đều cần tuân thủ theo những quy tắc chặt chẽ về đăng đối, tỉ lệ các chi tiết phào chỉ.

  • Mặt tiền là mặt có cửa chính để thu hút tài vận nên phải thiết kế sao cho thịnh dương và sáng và thoáng. Vấn đề quan trọng trong việc thiết kế sao cho thật nổi bật ở giữa vị trí đắc địa mà vẫn đảm bảo hài hòa tổng thể mặt bằng kiến trúc.
  • Về kiến trúc mặt tiền thì được yêu thích nhất hiện nay là mặt tiền hình vòm tượng trưng cho sự nghiệp thành công. Không nên xây hình cung lõm ở giữa bởi có thể gia chủ gặp thất bại trong sự nghiệp.
  • Khi thiết kế muốn có khí thịnh vượng tràn vào thì hãy để cửa chính thật rộng, tốt nhất  là dành ra một khoảng sân trước để khí tốt tràn vào nhà, thanh lọc hung khí.
  • Mặt tiền biệt thự cổ điển Châu Âu thường dùng gam màu trắng và màu vàng nhạt để tạo được vẻ đẹp tinh tế, tạo được điểm nhấn riêng.
  • Về hình khối trang trí thì có những mảng miếng, hoa văn đều phải tuân theo quy tắc đăng đối, cân xứng nhau.
  • Ngoài ra khi thiết kế biệt thự cổ điển Châu Âu hay bất cứ kiểu nhà nào thì cũng cần chú ý đến hướng sáng, hướng bố trí cửa chính tùy theo địa thế khu đất. Nhưng tốt nhất nên thiết kế cửa sổ hướng về phía Nam.
  • Về phần mái biệt thự thì cũng phải xem xét cẩn thận bởi nói sẽ làm tăng tuổi thọ của ngôi nhà. Mái để bảo vệ bức tường, để thoát nước nhanh hay chậm hoặc cách nhiệt. Đồng thời nó cũng sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ khi nhìn từ bên ngoài ngôi nhà.
  • Có thể trồng cây xanh trước nhà để tránh ánh nắng trực tiếp trong ngày hè. Nhưng không nên trồng cây quá lớn, đó là bẫy năng lượng xấu mang năng lượng này vào nhà.

Mẫu biệt thự cổ điển Châu Âu 2 mặt tiền đẹp

biệt thự cổ điển châu âu
Mẫu 1: Biệt thự cổ điển phong cách Châu Âu
biệt thự cổ điển châu âu
Mẫu 2: Biệt thự cổ điển Châu Âu có sân vườn

 

biệt thự cổ điển Châu Âu
Mẫu 3: Biệt thự cổ điển Châu âu kiểu lâu dài
biệt thự cổ điển châu âu
Mẫu 4: Biệt thự cổ điển Châu Âu 3 tầng
biệt thự cổ điển châu âu
Mẫu 5: Biệt thự cổ điển Châu Âu 5 tầng
biệt thự cổ điển châu âu
Mẫu 6: Biệt thự cổ điển Châu Âu đường nét đơn giản
biệt thự cổ điển châu âu 2 mặt tiền
Mẫu 7: Biệt thự cổ điển Châu Âu 2 măt tiền

Điều quan trọng nhất vẫn là cần tìm hiểu những đơn vị có thể lên ý tưởng và hoàn thiện biệt thự cổ điển Châu Âu cho bạn. Hãy đến với Kiến trúc Thăng Long để được các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn và thiết kế. Liên hệ hotline 0904 744835.

 

Bài viết liên quan