Biệt thự cổ điển Pháp 1 tầng và những lưu ý khi thiết kế

Biệt thự cổ điển pháp 1 tầng là mẫu biệt thự khá mới mẻ ở nước ta. Bởi nói đến mẫu biệt thự cổ điển người ta thường nghĩ ngay đến những tòa lâu đài nguy nga, đồ sộ, lộng lãy.

Biệt thự cổ điển pháp 1 tầng là gì?

Biệt thự cổ điển 1 tầng là biệt thự chỉ có 1 tầng thiết kế theo phong cách cổ điển pháp. Tức là tuân thủ theo các quy  chuẩn thiết kế họa tiết, hệ thống gờ, phào chỉ của kiến trúc cổ điển.

biệt thự cổ điển pháp 1 tầng
Mẫu 1: Biệt thự cổ điển kiểu pháp 1 tầng

Biệt thự cổ điển 1 tầng được thiết kế toàn bộ không gian trên 1 sàn mặt đất không có cầu thang lên tầng.Mẫu nhà biệt thự 1 tầng thường có diện tích rộng vì toàn bộ được bố trí và trải đều trên mặt đất, tốn nhiều diện tích tiếp xúc với thiên nhiên.

Bình thường mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp 1 tầng sẽ như sau:

Số phòng: Không gian giới, tùy vào diện tích sử dụng và số thành viên trong gia đình mà chia nhiều hay ít phòng chủ yếu là từ 2 phòng đến 5 phòng.

  • Biệt thự 1 tầng sẽ không tốn diện tích cầu thang
  • Sử dụng thuận tiện, mát mẻ cho mọi thành viên trong gia đình.
  • Mẫu biệt thự cổ điển 1 tầng thường có 4 mặt thoáng tiếp xúc với thiên nhiên

Lưu ý khi thiết kế mẫu biệt thự cổ điển 1 tầng

Về vị trí ngôi nhà: Mẫu biệt thự cổ điển 1 tầng thì ngôi nhà được bố trí sau tâm đất , hướng nhìn về phía thấp. Việc lùi tâm  đất tạo sự an toàn trước nhà và tạo không gian rộng hơn.

Vị trí gara: Đất bằng phẳng thì ổn định thì thiết kế gara khá dễ, còn với đất vườn đồi thì thiết kế làm sao để tránh khúc cua gấp, lên xuống đột ngột. Gara cần thiết kế liền nhà.

Với các chi tiết trang trí: Khi thiết kế biệt thự cổ điển 1 tầng thì bạn không nên quá tham các chi tiết gờ, phào chỉ trong thiết kế. Có thể lược bỏ bớt để tạo sự thanh thoát thì sẽ tốt hơn.

Một số mẫu biệt thự cổ điển pháp 1 tầng đẹp nhất

biệt thự cổ điển pháp 1 tầng
Mẫu 1: Biệt thự cổ điển pháp 1 tầng
biệt thự cổ điển pháp 1 tầng
Mẫu 2: Biệt thự cổ điển pháp 1 tầng

 

Biệt thự cổ điển 1 tầng kiểu pháp
Mẫu 4: Biệt thự cổ điển 1 tầng kiểu pháp
biệt thự cổ điển pháp 1 tầng
Mẫu 5: Biệt thự cổ điển 1 tầng phong cách pháp

Đâu là đơn vị thiết kế biệt thự cổ điển pháp 1 tầng uy tín

Luôn lấy khách hàng làm tâm điểm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Kiến trúc Thăng Long không ngừng thay đổi tích cực trong khâu thiết kế. Mỗi công trình, dự án luôn là tam sức, sáng tạo để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Trải qua quá trình hoạt đông, chúng tôi tiếp thu, góp ý từ phía khách hàng để có thể tạo ra những sản phẩm rộng rãi ở nhiều tỉnh thành như Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Long An.

Đội ngũ kiến trúc sư có niềm đam mê đã tạo nên hàng trăm công trình biệt thự cổ điển 1 tầng khang trang, hiện đại. Nếu có nhu cầu thiết kế biệt thự cổ điển, biệt thự hiện đại bạn có thể liên hệ 0904774835 để được các kiến trúc sư tư vấn.

Bài viết liên quan