Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng nét quyến rũ sang trọng vượt thời gian

Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng  được bắt nguồn từ các quốc gia phát triển trên thế giới như Italia, Tây ban nha, Pháp, Hoa kỳ, Phần Lan, Nga…Ở Việt Nam thì phong cách kiến trúc này  du nhập vào từ thế kỉ 19 và đến nay vẫn được thịnh hành.

Khởi nguồn của thiết kế biệt thự tân cổ điển

  • Kiến trúc tân cổ điển (Néoclassique)  là phong cách kiến trúc được bắt nguồn từ phong trào tân cổ điển ở giữa thế kỷ 18, được ưa chuộng ở Châu Âu và Bắc Mỹ trong suốt thế kỉ 19.  Nhưng mỗi nước lại mang những sắc thái khác nhau.
  • Tân cổ điển về cơ bản vẫn mang hơi hướng của phong cách biệt thự cổ điển nhưng có giản lược để đơn giản hóa các chi tiết, phào chỉ, hệ thống trụ cột hơn một chút.
  • Khi người Pháp xâm lược vào Việt Nam thì mang theo dòng kiến trúc này với những đặc trưng về bố cục và không gian, tính chất trang trí vẫn mang đậm kiến trúc cổ điển. Với phong cách ước lệ, sự đăng đối trong các chi tiết.
  • Chính những công trình này hiện nay trở thành một phần của văn hóa Việt Nam và là đại diện cho một xu hướng kiến trúc. Một số công trình có thể kể đến như khách sạn Sofitel Legend Metropole, bưu điện, ga xe lửa,… Được xây dựng trên những vị trí đắc địa nên đã tạo nên điểm nhấn đô thị, đóng góp không nhỏ vào bộ mặt kiến trúc quy hoạch của thủ đô.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp

Trong xây dựng nhà ở cũng có rất nhiều gia đình ưa chuộng phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng bởi sự sang trọng, đẳng cấp và có chiều sâu nghệ thuật. Bạn có thể ngắm một số mẫu mà kiến trúc Thăng Long sẽ tổng hợp dưới đây:

thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng
Mẫu 1:Biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp
thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng
Mẫu 2: Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng
thiết kế biệt thự tân cổ điển
Mẫu 3: Thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp, bề thế
thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng
Mẫu 4: Biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp
thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng
Mẫu 5:Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp nhất

Điều quan trọng nhất để bạn sở hữu một mẫu nhà biệt thự đẹp hiện đại đó là tìm được đơn vị thiết kế thi công uy tín tốt nhất. Kiến trúc Thăng Long là một trong những đơn vị thiết kế có tiếng ở Hà Nội, với đội ngũ kiến trúc sư giàu chuyên môn  sẽ đảm bảo cho gia đình bạn mẫu nhà ở ưng ý nhất. Mọi thông tin liên hệ 0904744835 để được chúng tôi tư vấn.

►► Hãy cùng chiêm ngưỡng ngay hàng trăm thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng , 3 tầng đẹp và cuốn hút được Thăng Long Architecture thực hiện trong thời gian gần đây.

Bài viết liên quan