Bộ sưu tập: Mẫu biệt thự 2 tầng mini đẹp nhỏ gọn xinh xắn

Mẫu biệt thự 2 tầng mini chiếm trọn trái tim của các chủ đầu tư bởi vừa đẹp vừa nhỏ gọn xinh xắn, thiết kế kiểu dáng đa dạng.

Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mini cần lưu ý gì?

Biệt thự hiện đại 2 tầng mini thường có diện tích vừa phải, kinh phí đầu tư không lớn mà vẫn đem lại không gian sống hoàn thiện và đẳng cấp. Tuy nhiên khi thiết kế biệt thự mini cần phải lưu ý những vấn đề sau:

mẫu biệt thự 2 tầng mini
Mẫu 1: Biệt thự 2 tầng mini thiết kế kiểu nhật
  • Biệt thự mini diện tích nhỏ nên ánh sáng phải đặt lên hàng đầu. Để khắc phục nhược điểm này thì các kiến trúc sư thường thiết kế sân trước và sân sau, giếng trời để thông gió và đưa ánh sáng vào nhà.
  • Tính toán kỹ lưỡng chiều rộng, chiều cao cho từng khu vực để phân bố hài hòa hơn trong căn nhà. Khi thiết kế nhà để xe thì nên dành diện tích khoảng 3 đến 5m.
  • Nhà để xe có thể bố trí biên hông, song song với cửa chính vào nhà. Nên thiết kế lối đi uốn khúc, để thuận tiện cho việc tiến và lùi xe.
  • Do diện tích nhỏ nên biệt thự mini thường là kiểu đơn giản, ít chi tiết rườm rà, có một số khoảng giật cấp để hình dáng độc đáo hơn. Thiết kế không gian nội ngoại thất tạo nét hài hòa.
  • Về việc lựa chọn màu sơn thì nên chọn gam màu thoáng đãng cho không gian nhà, trần nhà nên chọn màu tối hơn để tạo cảm giác chiều sâu và cao hơn. Màu sơn tường và mái thái thì nên để cùng tone.
  • Cũng vì diện tích nhỏ nên chọn những thứ đơn giản, kích thước phù hợp và chọn nội thất đa năng để tiết kiệm diện tích.

Tổng hợp mẫu biệt thự 2 tầng mini đẹp nhỏ xinh

Dưới đây kiến trúc Thăng Long xin tổng hợp và đưa ra những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mini nhỏ gọn , độc đáo mà được rất nhiều gia chủ yêu thích.

mẫu biệt thự 2 tầng mini
Mẫu 2: Biệt thự 2 tầng mini với hình khối khỏe khoắn
mẫu biệt thự 2 tầng mini
Mẫu 3: Biệt thự 2 tầng mini kiểu dáng độc đáo
mẫu biệt thự 2 tầng mini
Mẫu 4: Biệt thự 2 tầng mini mái thái

 

mẫu biệt thự 2 tầng mini
Mẫu 6: Biệt thự 2 tầng mini
mẫu biệt thự 2 tầng mini
Mẫu 7:Biệt thự 2 tầng mini đẹp
mẫu biệt thự 2 tầng mini
Mẫu 7: Biệt thự 2 tầng mini có không gian sân vườn
mẫu biệt thự 2 tầng mini
Mẫu 8: Biệt thự 2 tầng mini thiết kế đơn giản

 

mẫu biệt thự 2 tầng mini
Mẫu 9: Biệt thự 2 tầng mini thiết kế cân đối

 

mẫu biệt thự 2 tầng mini
Mẫu 10: Biệt thự 2 tầng mini mái bằng

Trên đây chúng tôi đã đưa ra những mẫu thiết kế, Còn việc thiết kế biệt thự ra sao, sử dụng vật liệu như thế nào phù hợp với địa hình đất và khí hậu  thì tốt nhất bạn nên tìm đến các đơn vị thiết kế biệt thự uy tín. Bạn có thể đến với Kiến trúc Thăng Long để được sự tư vấn tận tình nhất từ các kiến trúc sư qua hotline 0904744835.

Bài viết liên quan