Tổng hợp 10 mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp nhất

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn cân đối, hiện đại với mức chi phí thiết kế và xây dựng hợp lí đang được rất nhiều gia đình quan tâm.

Xây nhà 2 tầng nông thôn cần lưu ý gì?

Thứ nhất  Chọn những mẫu nhà 2 tầng đẹp và phù hợp với diện tích đất của gia đình. Kiểu nhà này rất đa dạng bạn có thể chọn kiểu mái thái, mái bằng, mái lệch đều có mức giá vừa phải. Mỗi kiểu nhà có đặc điểm và tiện ích riêng nhưng mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái được lựa chọn nhiều hơn cả.

mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp
Mẫu 1:Nhà 2 tầng ở nông thôn

Mẫu nhà mái thái phù hợp với kiểu khí hậu ở nước ta. Mùa nóng sẽ mát hơn, mùa mưa thoát nước tốt. Hơn nữa kiểu dáng vô cùng thanh lịch.

Chọn bất cứ kiểu nhà nào cũng cần phải dựa vào nhu cầu, sở thích, ngân sách để lựa chọn. Bạn hãy tìm đến sự tư vấn của các Kiến trúc sư và những người có kinh nghiệm để chọn mẫu nhà.

Thứ hai muốn sở hữu mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp, chi phí hợp lí thì cần phải tìm được đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, nhận được sự tư vấn từ khâu chọn mẫu nhà phù hợp diện tích đất, phong thủy hợp tuổi và địa thế đất.

Tổng hợp các mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp để bạn tham khảo

Nắm bắt thị hiếu và nhu cầu của các gia đình, trong quá trình thiết kế thi công, các Kiến trúc sư của Kiến trúc Thăng Long đã tổng hợp được 10 mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp để quý vị có thể tham khảo.

mẫu nhà 2 tầng nông thôn
Mẫu 2: Nhà 2 tầng ở nông thôn có không gian sân vườn
nhà 2 tầng nông thôn đẹp
Mẫu 3: Nhà 2 tầng nông thôn mái thái
nhà 2 tầng nông thôn đẹp
Mẫu 4: Nhà 2 tầng nông thôn phong cách hiện đại
mẫu nhà 2 tầng nông thôn
Mẫu 5: Nhà 2 tầng nông thôn với các khoảng giật cấp
mẫu nhà 2 tầng nông thôn
Mẫu 6: Nhà 2 tầng nông thôn kiểu dáng độc đáo
mẫu nhà 2 tầng nông thôn
Mẫu 7: Nhà 2 tầng nông thôn với mái ngói đỏ truyền thống
mẫu nhà 2 tầng nông thôn
Mẫu 8: Nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn
mẫu nhà 2 tầng nông thôn
Mẫu 9: Nhà 2 tầng nông thôn
mẫu nhà 2 tầng nông thôn
Mẫu 10: Nhà 2 tầng nông thôn thiết kế mái lệch độc đáo

Điều cuối cùng là bạn cần tìm đơn vị thiết kế và thi công mẫu nhà 2 tầng nông thôn, thiết kế biệt thự cổ điển, biệt thự hiện đại uy tín nhất. Bạn có thể liên hệ với Kiến trúc Thăng Long, để được các Kiến trúc sư tư vấn 0904744835 hoặc truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/kientrucxdthanglong

►►► Nếu 10 mẫu nhà trên không làm bạn hài lòng, click để xem ngay hơn 500 mẫu biệt thự hiện đại đẳng cấp và sang trọng được chúng tôi thiết kế trong thời gian qua.

Bài viết liên quan