Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng mái lệch với điểm nhấn hút mắt

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng là của gia đình anh Nam (Phú Thọ)  với mặt tiền 8m và ngang 15m.  Biệt thự mái lệch với những đường nét thiết kế phóng khoáng.

Tổng quan mặt tiền biệt thự phố 2 tầng mái lệch

Biệt thự hiện đại 2 tầng mái lệch của căn biêt thự nhìn rất năng động và mới mẻ, lối mái lệch không đụng hàng với bất cứ mẫy nhà nào ở Phú Thọ. Đơn giản nhưng ấn tượng ở mái, thanh lam trang trí và tránh nắng, kính ban công đẹp, có trang trí chỉ đắp thanh ngang.

biệt thự 2 tầng mái lệch đẹp
Biệt thự mái lệch với mặt tiền thiết kế mới lạ

Thiết kế mặt bằng công năng của biệt thự phố 2 tầng hiện đại

  •  Tầng trệt: Garage ô tô, Phòng khách, Khu ăn + bếp, Tiểu cảnh, 01 Phòng ngủ, 01 Nhà vệ sinh chung
  • Tầng 1: 01 Phòng ngủ master (có phòng làm việc), 01 Phòng ngủ, Phòng sinh hoạt chung, 01 Nhà vệ sinh chung
  • Tầng 2: Phòng thờ, Sân phơi.

Biệt thự phố 2 tầng mái lệch khá sang trọng và cá tính, tổng thể hình khối khúc triết khéo léo với những mảng màu trắng, lam nhẹ, đậm nhạt khá uyển chuyển.

Điểm sáng cho ban công tầng 1 là không gian sân vườn nhỏ cho việc lái xe vào gara và tránh tiếp xúc với đường để tạo nên không gian riêng tư và yên tĩnh.

biệt thự 2 tầng hiện đại
Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng mái lệch

Mặt bằng tầng trệt của biệt thự 2 tầng mái lệch

Bao gồm garage ô tô, Phòng khách, Khu ăn + bếp, Tiểu cảnh, 01 Phòng ngủ, 01 Nhà vệ sinh chung. Với cách bố trí khoa học, phòng khách và bếp liên thông với nhau, được ngăn cách bởi kệ trang trí không gian mở và thoáng hơn.

Bên cạnh có tiểu cảnh trang trí, ngăn cách bếp ăn và sảnh gara rất hiện đại, thoáng đãng. Phòng ngủ cho ông bà ở phía cuối nhà có WC bên trong nên thuận tiện  trong sinh hoạt.

biệt thự 2 tầng đẹp nhất
Mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng mái lệch

Công năng mặt bằng tầng 2 của biệt thự 2 tầng hiện đại

Tầng 2 có phòng ngủ master (có phòng làm việc), 1 Phòng ngủ, Phòng sinh hoạt chung, 1 Nhà vệ sinh chung. Bên ngoài ban công tầng 1 khá rộng, được đặt nhiều chậu hoa và cây cảnh, để đưa thiên nhiên vào không gian sống, không khí trong lành.

biệt thự 2 tầng mái lệch
Phòng khách biệt thự 2 tầng mái lệch

Công năng tầng áp mái biệt thự 2 tầng hiện đại có mái lệch

Ở tầng áp mái biệt thự 2 tầng là không gian phòng thờ, thiết kế hợp với mệnh của gia chủ. Phòng thờ theo phong cách Á Đông truyền thống, khá đề cao yếu tố phong thủy để mang lại tài lộc và thịnh vượng cho gia đình. Tiếp đến là sân phơi rộng đón nhiều gió và ánh sáng.

biệt thự 2 tầng đẹp
Phòng bếp khá đơn giản nội thất hiện đại

Mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m này, không những phân chia không gian cho các tầng cực kỳ khoa học .  Nội thất được thiết kế sáng tạo, mới mẻ đem lại sự thoải mái tuyệt đối trong gia đình.

biệt thự 2 tầng mái lệch
Tất cả đều sử dụng tone màu trầm gợi không gian yên tĩnh

 

Trên đây là biệt thự 2 tầng mái lệch mặt tiền 8m, thiết kế về công năng sử dụng, phong thủy. Để được tư vấn chi tiết hơn bạn có thể liên hệ 0904744835.

Bài viết liên quan