Biệt thự hiện đại 3 tầng không gian sống tiện ích

Biệt thự hiện đại 3 tầng được thiết kế cao cấp, mang lại tiện ích sử dụng lớn, vừa không gian đẹp  lại rất đề cao công năng sử dụng. Nhìn bên ngoài khá chắc chắn, gọn gàng khác hẳn với vẻ rườm rà nhiều chi tiết của biệt thự cổ điển.

biệt thự hiện đại đẹp
Biệt thự hiện đại 3 tầng với kiểu mái dốc phổ biến

Hoa văn trang trí đơn giản, nội thất thiết kế khoa học. Biệt thự hiện đại 3 tầng là niềm mong mỏi của nhiều gia đình, ưa cuộc sống năng động. Điều đáng nói ở đây là mặt bằng kiến trúc đều được phân bố hợp lí, đảm bảo không gian thoáng rộng nhưng đều có sự gắn kết với nhau. Căn biệt thự hiện đại nổi bật với màu sơn trắng tinh tế, mái màu xám hơi dốc, nhìn khá bắt mắt phù hợp với kiến trúc á đông.

biệt thự hiện đại đẹp
Phòng khách biệt thự hiện đại sử dụng màu nâu nhưng vẫn sáng do hệ thống đèn trần, không gian mở

Biệt thự hiện đại 3 tầng có không gian sân vườn khá rộng, tạo điều kiện cho những hoạt động ngoài trời, không gian vui chơi cho trẻ nhỏ. Ở tầng 1 có phòng khách, gara ô tô, phòng ăn và phòng vệ sinh.

thiết kế biệt thự hiện đại
Phòng bếp và ăn với không gian hiện đại, nội thất đề cao công năng sử dụng

Tầng 2 là không gian riêng tư, phòng ngủ, phòng làm việc, đều được thiết kế rất rộng. Do gia chủ thích sự đơn giản nên đã dùng màu trung tính, nhẹ nhàng trong phòng ngủ. Mỗi phòng đều có lối đi ra ban công để thư giãn vào sáng và tối. Tầng 2 sử dụng nhiều nan gỗ, để lưu thông không khí tốt cho những không gian phòng ốc bên trong. Đồng thời lấy ánh sáng cho ngôi nhà mà vẫn tránh được ánh sáng mặt trời với cường độ mạnh.

biệt thự hiện đại đẹp
Phòng ngủ với nội thất cao cấp, sàn gỗ nâu trầm tạo không gian yên tĩnh

Gara ô tô được bố trí riêng ở một bên để hoàn toàn tách rời với không gian sống của gia đình. Vẫn là những kiểu bố trí quen thuộc mà ta thường thấy ở biệt thự hiện đại đó là sử dụng cửa kính để có tầm nhìn hướng ra cảnh quan hay sân vườn.

Bài viết liên quan