Biệt thự hiện đại 2 tầng mái thái cao cấp

Biệt thự hiện đại 2 tầng mái thái ngày càng được sự yêu thích của nhiều người. Bởi sự sang trọng, không gian sống tiện ích không, cảm giác thân thiện khác hẳn với vẻ hào nhoáng, xa hoa của biệt thự cổ điển.

biệt thự hiện đại mái thái
Biệt thự 2 tầng với màu trắng nổi bật,mái dốc hợp khí hậu Việt Nam

Biệt thự  hiện đại 2 tầng kiểu Thái thường mang vẻ bề ngoài chắc chắn, gọn gàng mà không cầu kỳ về các kiểu hoa văn trang trí.  Đặc biệt các thiết kế về cả nội, ngoại thất đều mang tính khoa học, nghiên cứu kỹ để phù hợp với cuộc sống gia đình, hơn nữa kiểu biệt thự này khá phù hợp với khí hậu Việt Nam nên chinh phục được thị hiếu của người Việt.

>> Xem thêm : Biệt thự hiện đại 3 tầng .

Mặt bằng bố trí kiến trúc của biệt thự hiện đại 2 tầng này được phân bố rất hợp lí trong các không gian đảm bảo thoáng rộng. Biệt thự hiện đại kiểu thái thường gắn với khoảng sân vườn rộng trồng hoa, cây xanh có thể tổ chức hoạt động ngoài trời cho cả gia đình.

biệt thự hiện đại đẹp
Phòng khách thiết kế khá trẻ trung, có tủ sách và không gian nhiều ánh sáng

Ở mặt bằng tầng 1 thường bố trí gara ô tô, cạnh nhà hơi tách biệt so với không gian sống của gia đình. Lối đi thẳng vào là phòng khách với nội thất ghế sofa sáng màu tạo nên một không gian tràn đầy năng lượng.

biệt thự hiện đại mái thái
Nội thất bếp bằng gỗ tuy hơi cứng nhắc nhưng rất bền và lịch sự

Ở tầng 2 cũng có nhiều khoảng rộng ngoài ban công tạo nên những phút giây thư gian cho cả gia đình. Nơi đây thường sử dụng những nan gỗ, hoặc thép để giúp lưu thông khí tốt cho những phòng bên trong. Giải pháp này để lấy ánh sáng cho ngôi nhà, nhưng tránh ánh sáng có cường độ mạnh.

biệt thự hiện đại kiểu thái đẹp
Phòng ngủ màu nâu socola nhìn khá ngọt ngào, đơn giản nhưng sang trọng

Nội thất phòng ngủ khá đơn giản, màu nâu nhìn sang trọng, đồ vật trang trí đều mang sở thích của chủ nhà thích không gian yên tĩnh

 Các khung cửa kính lớn là một điểm thường thấy ở trong các thiết kế hiện đại để mang lại tầm nhìn đẹp ra sân vườn hay cảnh quan xung quanh biệt thự.

Xem thêm mẫu biệt thự đẹp khác : https://thanglongarc.com/thiet-ke-biet-thu/biet-thu-hien-dai

Bài viết liên quan