Mẫu biệt thự cổ điển 1 trệt 1 lầu 1 tum đẹp ngây ngất

Tôi là Đức sinh năm 1968 Mậu Thân muốn nhờ các kiến trúc sư thiết kế biệt thự cổ điển pháp 16x22m 3 tầng kiến trúc châu âu hình thang xéo đáy lớn 16m, chiều dài sâu 22m , đáy nhỏ 4m. Yêu cầu theo đúng phong thủy và đảm bảo công năng sử dụng.

Biệt thự cổ điển 3 tầng kiểu Pháp đẹp

Thiết kế biệt thự cổ điển 1 tầng trệt 2 lầu được nhìn theo hướng Tây Bắc, gia chủ mệnh  Khôn thổ – Tây tứ mệnh anh Đức theo cung Diên niên . Theo nguyên tắc phong thủy tất cả các phòng vệ sinh, bếp, kê giường phòng ngủ theo cung xấu nhìn về hướng tốt.

biệt thự cổ điển đẹp
Biệt thự cổ điển 1 trệt 1 lầu 1 tum

Thiết kế ngoại thất của biệt thự cổ điển 3 tầng, sẽ có gara ở phía trước mặt tiền,  có mái che phía trên làm giàn cây.  O tô sẽ theo hướng cổng chếch sang một bên và hướng vào gara.  Tiểu cảnh sân vườn được bố trí ở cạnh  tâng trệt,  bên hông của biệt thự có lối đi ra vườn và có hồ bơi khá rộng. Không gian khuôn viên khá nhiều cây xanh.

Phía mặt tiền view hướng Tây mỗi tầng đều có ban công nhô ra phía trước và phía sau tạo ra tầm view đẹp từ các hướng xung quanh. Để có thể giảm thiểu chi phí xây dựng cho gia chủ, thì chỉ nên thi công trên diện tích ngang 4m dài sâu 18m ở phần giữa có thiết kế cầu than, và có thể tận dụng sân trước để tăng thêm diện tích phòng ngủ cho ông bà.

biệt thự cổ điển
Biệt thự cổ điển kiểu pháp đẹp

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển 1 trệt 1 lầu 1 tum 1oom2. Tầng trệt có phòng ngủ ông bà,1 gara ô tô, phòng ngủ ông bài có phòng tắm kết hợp với WC để tiện sử dụng. Không gian phòng khách có diện tích rộng, sáng nên sử dụng làm phòng thờ.  Phòng khách được ngăn cách với tủ rượu và phòng bếp bằng một bức tường có hoa văn thoáng.

biệt thự cổ điển đẹp
Kiểu dáng khá mới lạ độc đáo,

Tầng 2 có phòng ngủ master rộng theo kiểu cổ điển diện tích là  18,5m2 có bàn trang điểm, kệ Venner, ti vi liền kề là phòng thay đồ.  Phía trước phòng ngủ có  tầng 2 khá rộng, bố trí bàn trà thư giãn, ngắm cảnh thiên nhiên. Phòng ngủ cho con nhỏ thiết  kế với đa sắc màu thích hợp với sở thích của trẻ nhỏ.

biệt thự cô điển đẹp
Phối cảnh nhìn từ trên cao

Những đường nét thiết kếcủa biệt thự cổ điển 3 tầng  sử dụng tone màu nâu chủ đạo, ngoài ra còn kết hợp với các gam vàng nhạt tone trắng sẽ  sẽ khiến hệ phài chỉ, công sơn hài hòa hơn. Các khóa đầu vòm được bo tròn các cạnh, mũ tường khá sắc sảo mềm mại. Khối trụ 2 bên từng góc đăng đối và cân xứng với nhau. Biệt thự này đường nét khúc chiết,  3 tầng khá thích hợp với những gia đình có  3 thế hệ.

Bài viết liên quan