Thiết kế nội thất phong cách thiền định Nhật Bản

Thiết kế nội thất nhà ở phong cách Nhậ Bản tạo đến cho gia đình bạn một không gian mộc mạc giản dị đậm chất Á Đông. Rất thích hợp với những người có phong cách trầm, điềm đạm.

thiết kế nội thất
Nội thất phong cách Nhật Bản đậm chất thiền định, tĩnh lặng

Phòng khách được thiết kế theo phong cách truyền thống nhưng vẫn mang hơi thở hiện đai. Được kết hợp hài hòa giữa các vật liệu, chi tiết, tạo nên không gian nội thất ấm cúng.

thiết kế nội thất
Nội thất Nhật Bản đề cao yếu tố thiên nhiên

Phong cách Nhật đậm chất thiền định. Bởi người Nhật rất bận rộn, họ muốn căn nhà của mình phải mang lại sự thư thái, tĩnh tại. Do vậy họ Sử dụng những  bức tranh thư pháp, gắn với những hình ảnh thiên nhiên như hoa anh đào, cây cỏ kết hợp với những chậu cây cảnh nhỏ xinh  như cây tuyết tùng, cây tre để chứng minh sự bền vững. khiến căn hộ trở nên sinh động, gần gũi hơn nhiều. Mẫu thiết kế này này với đặc trưng trang trí  trần thạch cao, kết hợp gỗ khiến căn hộ vừa hiện đại, vừa truyền thống.

thiết kế nội thất
Bất cứ không gian nào cũng sử dụng tone màu trầm

Đặc biệt nội thất biệt thự theo Nhật Bản cũng thể hiện văn hóa trà đạo, đặc sắc của Nhật Bản. Tiêu biểu là những bộ bàn ghế vật liệu gỗ thấp.

thiết kế nội thất
phòng bếp đơn giản nhưng rất ngăn nắp

Phòng bếp được nối liền với phòng khách rất tiện nghi, thông thoáng. Để tiết kiệm diện tích, các vât dụng được đặt rất hợp lí, bởi người Nhật rất thích sự gọn  gàng.  Mỗi không gian đều có sự liên kết với nhau, hành lang liên thông phòng ngủ và phòng khách rất lạ mắt, tạo một không gian mở, tận dụng ánh sáng thiên nhiên.

Bài viết liên quan