Thiết kế biệt thự vườn trẻ trung, hiện đại

Thiết kế biệt thự vườn là một trong những xu hướng kiến trúc không thể bỏ qua trong năm 2016. Mẫu thiết kế này đẹp bởi sự trẻ trung, hiện đại

thiết kế biệt thự vườn
Thiết kế biệt thự vườn không gian gần gũi với thiên nhiên

Biệt thự vườn được ưa chuộng bởi sự gần gũi với thiên nhiên, có vườn bao quanh nhà. Đặc biệt thích hợp bới những người yêu thích không gian xanh, tươi mát.

thiết kế biệt thự vườn
Mọi không gian của căn biệt thự đều liên thông với bên ngoài

Mẫu biệt thự này được thiết kế để sao cho ánh sáng tối ưu vào nhà.  Hơn nữa thiết kế nội thất và ngoại thất được gắn bó hài hòa với nhau. Khi bạn ngồi trong nhà vẫn có cảm giác như tận hưởng như ngồi ngoài vườn, được hòa mình với thiên nhiên.

Một trong những điều đặc biệt của căn biệt thự này là cách bố trí mặt bằng, những không gian được đan xen vào nhau, có lối thông ra sân vườn rất thoáng đãng. Sự khéo léo và tinh tế của thiết kế biệt thự đó là cách lựa chọn vị trí cây trồng sao cho thật bắt mắt, vừa điều hòa không khí.

thiết kế biệt thự vườn
Ngồi trong phòng khách bạn cũng có thể ngắm trọn không gian bên ngoài

Việc bố trí nội thất cũng được các kiến trúc sư lựa chọn kĩ lưỡng, tạo nên một không gian nội thất đẹp bao trọn mọi góc nhìn khi hướng ra sân vườn xung quanh.

Sử dụng màu sắc và chất liệu cũng đòi hỏi sự đầu tư tỉ mỉ của kiến trúc sư. Tone màu trắng làm chủ đạo vừa trẻ trung vừa sang trọng, đã làm tôn lên màu vàng của các vân gỗ.

thiết kế biệt thự vườn
Phòng làm việc màu gỗ ấm cúng, tạo không gian yên tĩnh

Việc sử dụng những mảng kính lớn khiến cho không gian trở nên sống động khi nó những hình ảnh khu vườn xinh xắn sẽ được phản chiếu trên mỗi gương kính. Với màu trắng của tường và trần quanh khung kính , quang cảnh tự nhiên dường như nổi bật hơn bao giờ hết .

thiết kế biệt thự vườn
Nội thất bếp ấm áp bởi màu vàng nâu

Bài viết liên quan