Thiết kế biệt thự vườn đắm mình giữa thiên nhiên

Thiết kế biệt thự vườn đã trở lại vào những năm gần đây, bởi càng bước vào nhịp sống hiện đại, áp lực công việc thì người ta càng muốn gắn bó với thiên nhiên.

thiết kế biệt thự
Biệt thự vườn mặt tiền nằm ngang rất rộng

Đây là căn biệt thự được bao bọc bởi hệ thống tiểu cảnh sân vườn đẹp xung quanh, tạo nên một không gian thiên nhiên rất ấn tượng. Khác với thiết kế nhà phố, biệt thự vườn 1 tầng tạo nên một bầu không khí mát mẻ, quanh năm, cuộc sống của chủ nhân được cải thiện.

biệt thự vườn đẹp
Bể bơi trước nhà kết hợp với cây xanh rất mát mắt

Với những khối kiến trúc vững chắc thể hiện sự mạnh mẽ, mặt tiền rất rộng, nằm ngang khu đất, tầm nhìn phía trước của căn biệt thự hiện đại rất đẹp trải dài gần hết mặt tiền, bố trí một lối đi dọc theo sườn nhà và đi vào giữa khoảng không gian biệt thự, bể bơi.

biệt thự vườn không gian mở
Lối đi vào nhà, bức tường hoa văn lạ mắt

Có sự hiện hữu của bể bơi là một trong những điều thường thấy trong xu hướng thiết kế biệt thự hiện đại. Sẽ thật tuyệt khi bạn có thể đắm mình vào bể  bởi ở bất cứ thời điiểm nào. Ngắm nhìn không gian tươi xanh, với hệ thống cửa kính nên tạo ra hiệu ứng ánh sáng tự nhiên xuống bể bởi, sẽ rất long lanh.

thiết kế biệt thự vườn đẹp
Khóm trúc xanh quanh nhà vừa đẹp vừa hợp phong thủy

Ở mặt tiền của ngôi nhà cũng mang tính nghệ thuật. hoa văn tường rất độc đáo, mềm mại, tinh tế rất có sức hút. Lối đi bên trái ngôi nhà, hai bên lối đi có hàng trúc thân thiện, xanh mát.

thiết kế biệt thự vườn đẹp
Phòng khách thiết kế bố trí giá sách, gia chủ yêu văn hóa đọc

Không gian thiết kế nội thất mở, hiện đại rất thoải mái. Có sự kết nối giữa các không gian, bộ ghế vừa tiện dụng vừa độc đáo. Việc sử dụng những khung cửa kính rộng đến sát trần, khiến tầm nhìn thoáng hơn.

thiết kế biệt thự vườn
Nội thất chủ yếu là màu nâu trầm

Nội thất phòng khách rất sang trọng, ấm cúng. Được trang trí bằng giá sách, tone màu nâu trầm, bao trùm cả không gian rất thuận tiện. Không những vậy đây còn là bức tường ngăn cách giữa không gian phòng khách và phòng ăn.

thiết kế biệt thự
Nội thất bếp màu trắng với đường nét hơi cứng nhắc

Căn bếp ăn sử dụng nội thất màu trắng tinh tế, với nhiều khối hình học vuông vức, hiện đại.

thiết kế biệt thự
Phòng ngủ có sự tương phản màu sắc màu đen trắng

Bài viết liên quan