Thiết kế biệt thự hiện đại thông minh tiết kiệm năng lượng

Thiết kế biệt thự hiện đại, thông minh có thể tiết kiệm năng lượng, ở Đức, để giảm mức chi tiêu cho gia đình, thân thiện với môi trường được đánh giá cao.

thiết kế biệt thự hiện đại
Biệt thự tự sản sinh ra và tiết kiệm năng lượng là niềm đáng mơ ước cua nhiều ngừoi

Mẫu thiet kế biệt thự này được ví là ngôi nhà của tương lai, rất cần thiết trong giai đoạn các nguồn năng lượng ngày càng cạn kiệt như hiện nay. Căn nhà vừa đẹp vừa thẩm mỹ, vừa đảm bảo công năng sử dụng do được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất rất linh hoạt và có lợi với sức khỏe của chủ nhân.

biệt thự hiện đại độc đáo
Hình dáng bên ngoài khá mới lạ, không gian thoáng

Ngôi biệt thự hiện đại đề cao yếu tố: tiết kiệm năng  lượng, linh động và thân thiện với môi trường. Ngôi biệt thự thông minh được thiết kế từ các vật liệu tự nhiên và đã qua tái chế. Tất cả tường, trần và mái nhà đều có thể làm bằng gỗ và đất sét.

biệt thự hiện đại đẹp
Tường cách nhiệt mùa đông ấm hè mát

Căn nhà thiết kế đặc biệt có 3 lớp kính dày và màng cách nhiệt.Mùa đông ấm áp, mùa hè mát mẻ do có hệ thống sưởi ấm sàn và thông gió bố trí khoa học. Trên mái nhà có những tấm quang điện để tạo ra năng lượng đáp ứng nhu cầu tiêu thụ điện năng của cả khu nhà

biệt thự hiện đại đẹp
Do thiết kế đặc biệt nên ngôi nhà luôn chan hòa ánh sáng

Nguồn năng lượng thừa có thể dùng để sạc xe hơi cho gia đình. Nhà thiết kế mở mà căn biệt thự luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Nội thất được thiết kế đẹp, không cầu kỳ nhưng luôn toát lên vẻ sang trọng,ấm áp.

biệt thự hiện đại độc đáo
Biệt thự hiện đại được thiết kế không gian mở hài hòa mọi chi tiết

Nhờ thiết kế biệt thự thông minh, tiêu thụ điện năng rất ít nên được đánh giá là thiết kế kiểu mẫu.

biệt thự hiện đại đẹp
Nội thất hết sức đơn giản và đảm bảo công năng sử dụng

Bài viết liên quan