Thiết kế biệt thự đương đại đẹp ngỡ ngàng

Thiết kế biệt thự đương đại mang phong cách riêng, thuộc vào dạng cao cấp sẽ khiến bạn ngỡ ngàng bởi sự mới lạ không gian cũ mà mới rất gắn với thiên nhiên.

thiết kế biệt thự
Biệt thự phong cách đương đại độc đáo

Ấn tượng đầu tiên  khi nhìn vào mẫu biệt thự này là gần giống với biệt thự hiện đại phong cách Nhật Bản. Tuy nhiên mẫu biệt thự này sử dụng vật liệu hiện đại mà không phải là gỗ và mái ngói.

thiết kế biệt thự
Biệt thự chủ yếu được xây từ đá và gỗ

Điều khiến các kiến trúc sư phải cân não đó là việc thi công ngôi hà này ở phần mái, với việc đua dài phần mái ra xung quanh, nên bạn có cảm giác biệt thự hơi thấp, mà bề ngang rộng hơn. Cùng với khoảng không gian sân vườn rất rộng rãi, cảnh quan xung quanh là rừng cây, đây thực sự là môi trường sống lí tưởng cho những người yêu thiên nhiên.

thiết kế biệt thự
Do thiết kế tầng thấp nên bạn sẽ cảm giác biệt thự rất rộng bề ngang, vững chắc

Về mặt tổng thể ngôi nhà bao gồm phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, văn phòng làm việc tại nhà, phòng ngủ của khách và sân thượng có mái che. Trên tầng 2 được bố trí phòng ngủ với phòng tắm, sân thượng mở có mái che.

thiết kế biệt thự
Do không gian rộng nên có nhiều nơi vui chơi thư giãn cho gia đình

 Căn biệt thự hiện đại có bãi để xe trong nhà rất thuận tiện cho gia đình. Mặt tiền được làm bằng tay theo mô hình clinker, với việc sử dụng vật liệu đá vôi và gỗ tự nhiên, làm cho căn nhà vững chãi hơn. Phần mái của ngôi nhà được phủ bằng đồng, hệ thống cửa sổ gồm 106 hệ cửa sổ bằng gỗ và kính cường lực vừa đảm bảo chức năng thẩm mỹ, vừa hợp công năng sử dụng.

thiết kế biệt thự
Ở bất cứ góc nhìn nào thì biệt thự đều toát lên vẻ vừa cổ kính vừa hiện đại

Bạn sẽ thực sự bị cuốn hút bởi cảnh quan xung quanh, với rất nhiều cây xanh to, lâu năm, tạo bóng mát cho cả căn nhà.  Sân vườn là những thảm cỏ xanh mướt, cùng với lối đi được lát đá, khiến bạn như lạc vào một công viên xanh.

thiết kế biệt thự

Bài viết liên quan