Thiết kế biệt thự cổ điển1 tầng kiểu pháp ấn tượng

Thiết kế biệt thự cổ điển 1 tầng kiểu pháp có không gian sống thoải mái với diện tích  180m2, tuy nhiên do 1 tầng nên thích hợp với những gia đình có ít thành viên.

biệt thự cổ điển 1 tầng
Thiết kế biệt thự 1 tầng cổ điển, tuy nhiên không đồ sộ như kiểu 2 tầng, 3 tầng

Biệt thự nằm vuông vắn, tạo một góc của khu đất, đây là một hình ảnh kiến trúc mới mẻ. Bởi thông thường biệt thự cổ điển thường nhiều tầng nhìn khá bề thế, đồ sộ nhưng với biệt thự cổ điển pháp 1 tầng dưới đây thanh thoát hơn. Do tọa lạc trên một khu đất có diện tích lớn nên biệt thự cổ điển có 2 mặt tiền, kết cấu mở tối đa, toàn bộ không gian sống cực kỳ thông thoáng. Vẫn còn những hàng cột, ô cửa sổ vuông vắn màu gỗ gần gũi hơn, các chi tiết phào chỉ uốn lượn.

thiết kế biệt thự cổ điển
Nội thất phòng khách với màu trắng và vàng nhạt, sang trọng, tinh tế

Mỗi đường nét kiến trúc, chi tiết kiểu cách đều mang phong cách cổ điển, phụ kiện họa tiết trang trí được kết hợp nhuần nhuyễn với nhau, đem lại vẻ đẹp toàn diện. Thiết kế biệt thự 1 tầng kiểu pháp có 3 phòng ngủ.

biệt thự cổ điển 1 tầng
Bên trong phòng ngủ nội thất cổ điển nhưng không rườm rà, đèn trang trí ấn tượng

Với một không gian biệt thự 1 tầng, các kiến trúc sư đã bố trí đề cao công năng sử dụng. Do biệt thự 1 tầng nên các không gian ở tầng 1, nội thất cổ điển khá tinh tế, sang trọng. Bên cạnh đó là không gian tiểu cảnh sân vườn, để điều hòa không khí, có không gian vui chơi cho trẻ nhỏ.

biệt thự cổ điển đẹp
Nội thất bếp mang phong cách tân cổ điển nhiều hơn, để bớt rườm rà hữu dụng

Thiết kế biệt thự cổ điển pháp dù bất cứ góc nào thì người quan sát đều thấy được vẻ đẹp toàn diện của nó.

Bài viết liên quan