Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển tinh tế

Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển, được kế thừa từ biệt thự cổ điển nhưng có phần đơn giản, thanh thoát hơn nhiều. Biệt thự tân cổ điển rất thích hợp với những người yêu vẻ đẹp tinh tế, sang trọng.

biệt thự tân cổ điển 3 tầng
Biệt thự tân cổ điển 3 tầng bề thế với nhiều chi tiết trang trí khá đơn giản

Căn biệt thự tân cổ điển nhìn vào có thể bạn thấy không hữu dụng, tiện ích như thiết kế nhà phố, tuy nhiên tính thẩm mỹ lại được đề cao. Biệt thự có sự kết hợp giữa 3 màu chính là màu trắng, vàng, và màu xanh của mái ngói. Chủ yếu thiết kế với mái vòm ở các cửa và kiểu mái nhọn.

Hệ cột và một số chi tiết hoa văn vẫn mang hơi thở của biệt thự cổ điển phần đầu cột, gờ, phào chỉ. Tuy nhiên các kiến trúc sư đã lược bớt đi chi tiết, hoa văn đối xứng để tạo nên sự thanh thoát tinh tế cho căn biệt thự. Bên ngoài sử dung tường bao quanh bằng đá, bên trên là xen hoa đặc trưng của biệt thự tân cổ điển.

biệt thự tân cổ điển 3 tầng
Phòng khách biệt thự 3 tầng tân cổ điển trang trí bắt mắt

Các cửa kính, khung nhôm khác để lấy ánh sáng cho căn nhà. Thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền rộng, 2 hướng ngoảnh ra đường nên không khó để thiết kế đẹp. Mặt bằng tầng 1 có 1 gara ô tô, phòng khách, phòng ăn bếp và phòng cho người giúp việc. Phòng khách nội thất màu trắng với chi tiết trang trí như tranh, đồ gốm hay thảm trải sàn làm điểm nhấn.

thiết kế biệt thự 3 tầng
Phòng bếp thiết kế nội thất sang trọng, phòng ăn kín phù hợp với tâm lí người á đông

Phòng khách và phòng ăn được bố trí ở vị trí đẹp, có được không gian thoáng, tầm nhìn rộng ra sân vườn bên ngoài. Nội thất màu vàng rất sang trọng. Đảm bảo tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên. Khu vực cầu thang được đặt sau gara để xe, thuận tiện cho việc đi lại  mà không bị lộ rõ khi khách ở các phòng quan trọng.

biệt thự tân cổ điển 3 tầng
Phòng ngủ sủ dụng tone màu vàng nâu khá ấm áp

Tầng 2 và tầng 3 của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng là không gian riêng của mỗi thành viên trong gia đình, 3 phòng ngủ, 1 phòng làm việc và phòng tập thể dục.

Bài viết liên quan