Thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Thái nhỏ xinh

Thiêt kế biệt thự 2 tầng kiểu Thái được ưa chuộng bởi có biệt thự hiện đại kiểu Thái có đặc điểm phù hợp với khí hậu và nếp sống sinh hoạt của người Việt Nam.

biệt thự 2 tầng kiểu thái
Biệt thự 2 tầng kiểu thái phù hợp với khí hậu việt nam

Thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu thái, mang đặc trưng của kiến trúc hiện đại, rất phù hợp với gia đình trẻ có cuộc sống năng động, hiện đại. Khác với thiết kế nhà phố, gara ô tô của căn biệt thự này khá rộng, có thể chứa được 2 chiếc mà vẫn còn cho các khoảng không gian khác.

biệt thự 2 tầng kiểu thái
Cửa chính đi thẳng vào phòng khách của căn nhà rộng, thoáng

Biệt thự hiện đại 2 tầng sử dụng màu sắc trung tính, màu nâu trầm. Bên trên mái dốc nhẹ để thoát nước rất phù hợp với khí hậu Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều. Biệt thự kiểu thái có đặc trưng là tầng khá thấp, nhìn vừa mắt, chứ không đồ sộ và bề thế như biệt thự cổ điển.

>> Xem thêm : Biệt thự hiện đại 3 tầng .

Mặt tiền rộng và thoáng bởi được trang trí bởi các khung cửa kính lớn, bên ngoài bạn có thể thiết kế tiểu cảnh để phù hợp hơn với không gian. Tầng 1, đi bên trái vào là gara ô tô, bên phải là cửa chính của ngôi nhà đi vào phòng khách khá rộng rãi. Thiết kế nội thất mở để không gian phòng khách được kết nối với phòng ăn, và làm rộng hơn phần thềm cầu thang đi lên tầng 2.

biệt thự 2 tầng kiểu thái đẹp
Phòng bếp nội thất màu trầm rất sạch sẽ

Phòng bếp khá kín, ở bên trong, để khách không nhìn trực tiếp vào, rất phù hợp với tâm lí của người châu á.  Phòng bếp có kết nối với không gian sân nhỏ ở sân sau, để tiện khi gia đình có tiệc ngoài trời, bên cạnh đó có phòng vệ sinh nhỏ. Cách bố trí như vậy rất phù hợp với người Việt Nam. Vẫn mang trong mình vẻ đẹp của kiến trúc hiện đại, tôn trọng sự riêng tư và phân cấp không gian tương đối rõ ràng.

biệt thự 2 tầng kiểu thái
Phòng ngủ rộng và thoáng nội thất màu vàng nâu sang trọng

Phòng ngủ master ở tầng 2 với màu nhẹ nhàng bao gồm màu trắng sữa, vàng nhạt , sang trọng không gian hết sức rộng. Có cửa kính và lối đi ra ban công để ngắm cảnh và thư giãn. Phòng thay đồ khá hiện đại.

Bài viết liên quan