Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại với các khối kiến trúc độc đáo

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp nằm bên bờ biển của đất nước Nam Phi. Nhìn vào căn biệt thự ta đều thấy có những hình khối kiến trúc độc đáo khiến cho biệt thự nổi bật vào cả ngày và đêm.

thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng
Biệt thự hiện đại 2 tầng mái bằng mặt tiền rộng

Biệt thự hiện đại là không gian sống lung linh huyền áo, tinh tế không gian mở thông thoáng tự nhiên. Không gian quanh nhà có nhiều cây xanh rất mát và thoáng. Bên ngoài sân rộng có bể bơi nhỏ xinh, view đẹp, bên cạnh là bàn ghế thư giãn ngắm hoàng hôn.

biệt thự hiện đại 2 tầng
Quanh nhà có nhiều xây xanh xen kẽ nhau do địa hình không bằng phẳng

Biệt thự hiện đại 2 tầng có mặt tiền rất rộng. Tầng 1 đi vào là phòng khách và phòng ăn được bố trí song song với nhau trong 2 không gian.

thiết kế biệt thự 2 tầng
Từng hình khối nhìn khá góc cạnh

Tầng 2 là không gian riêng tư phòng ngủ, phòng tắm và phòng thay đồ. Quanh nhà sử dụng kính rộng, điều không còn xa lạ trong thiết kế biệt thự hiện đại.

thiết kế biệt thự hiện đại
Biệt thự bài trí phòng khách và phòng ăn song song nhau ở tầng 1

Nội thất sofa trang trí bằng các gôi decor họa tiết màu sắc cùng với những chiếc ghế gỗ. Bên cạnh là kệ sách mang hơi hướng phong cách Retro cổ điển.

thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Nội thất phòng khách màu gam màu trung tính xanh nhạt, nhẹ nhàng rất dễ chịu

Một bộ bàn ăn bằng gỗ cao cấp đặt ngay ở cạnh bếp rất thuận tiện, bàn ăn rộng thích hợp cho gia đình nhiều thành viên. Đảo bếp và kệ bếp màu trắng tinh tế, bắt mắt tạo cảm giác sạch sẽ, sang trọng.

biệt thự hiện đại 2 tầng
Bàn ăn gần hiên nhà khá thoáng, bàn kính ghế gỗ sang trọng
biệt thự hiện đại 2 tầng
Cac nan gỗ để điêu tiết ánh sáng không quá mạnh chiếu vào nhà

Các vật liệu đá, gỗ, kính để vừa tạo nên sự sang trọng mà vẫn lấy được ánh sáng tự nhiên, ánh sáng đã được chọn lọc và giảm bớt độ chói thông qua các mành của gỗ được bố trí ở nhà. Hình khối kiến trúc góc cạnh, cá tính ở các gờ, nóc nhà.

biệt thự hiện đại 2 tầng
Sàn gỗ tự nhiên, sảnh hiên rộng thoáng mát

Thiết kế biệt thự hiện đại phù hợp với kiểu thời tiết ở nam phi, sự gắn kết tất cả các không gian để lưu thông không khí tốt hơn tạo nên một môi trường mát mẻ không gian sống đáng mơ ước của nhiều người.

biệt thự hiện đại đẹp nhất
Bể bơi ngoài trời nhỏ, khiến không gian nhà đẳng cấp hơn

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại khá lộng lẫy với kiểu thiết kế sân vườn, hệ thống cây , các thiết kế quang cảnh sân vườn với hệ thống cây xanh, tường đá bao bọc rất tự nhiên mà không cứng nhắc như thiết kế nhà phố, tạo cảnh quan rất tốt.

thiết kế biệt thự 2 tầng
Sử dụng ánh sáng tôn lên không gian biệt thự cũng đòi hỏi các kiến trúc sư phải cân nhắc

 

Bài viết liên quan