Nơi này có mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn mini đẹp nhất

 Thiết kế biệt thự vườn là không gian sống thiên về chức năng nghỉ dưỡng. Mẫu biệt thự đẹp này đều gắn với không gian rộng, gần gũi thiên nhiên.

Biệt thự nhà vườn đặc trưng bởi hệ thống sân vườn tiểu cảnh khá lớn, nhiều cây xanh, hồ ao trước nhà. Mặt đứng của công trình đơn giản, gần gũi với hình khối kiến trúc theo kiểu truyền thống và đôi chút có sự cách tân mới mẻ.

Gỉai pháp kiến trúc không gian cho biệt thự vườn mini

 Khi thiết kế biệt thự, phần quan trọng làm nên giá trị của mẫu nhà đó là sân vườn. Biệt thự vườn là không gian thư giãn tuyệt vời, ngoại cảnh sinh động.

thiết kế biệt thự vườn
Biệt thự vườn mini đẹp, vườn sinh thái

Về mặt bằng tổng thể, biệt thự vườn có hồ nước hình bán nguyệt rộng, đặt ở chính diện ngôi nhà, chủ đầu tư có thể thả sen, thả cá để thư giãn. Có thể bố trí chòi nghỉ làm điểm nhấn tôn lên vẻ đẹp khuôn viên biệt thự vườn sinh động.

Thiết kế mặt bằng bao gồm 1 phòng khách kết hợp phòng thờ, 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung phòng ăn và bếp.

thiết kế biệt thự vườn đẹp
Đường vào nhà lát gạch, xung quanh cây cối xanh tươi

Có tam cấp 5 bậc để nền cao tạo nên vẻ khang trang, biệt thự bề thế hơn nhiều, thể hiện 5 yếu tố thuận lợi theo ngũ hành kim, môc, thủy,hỏa, thổ. Qua khu vực tam cấp là không gian đại sảnh.

phòng khách biệt thự vườn
Phòng khách không gian mở

Với lợi thế khu đất rộng và thoáng nên không gian tầng 1 có khá nhiều cửa lớn, phòng khách là trung tâm ngôi nhà bên cạnh là các phòng chức năng khác. Phòng ăn và khu vực sinh hoạt chung thiết kế nhiều cửa sổ, hướng ra tiểu cảnh bên ngoài để đón gió trời và ánh sáng tự nhiên.  Phòng ngủ nội thất đơn giản với gam màu trung tính

biệt thự vườn đẹp
Phòng ngủ đều có cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên

Bên cạnh đó việc thiết kế sân vườn tiểu cảnh để dung hòa các góc của công trình, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Biệt thự có sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc truyền thống và kiến trúc đương đại, tạo nên một công trình khang trang, đáp ứng tối đa sự hòa nhập với thiên nhiên. Các chi tiết trang trí đều được chau chuốt tỉ mỉ.

Bên cạnh phối cảnh mặt bằng, thì hồ sơ thiết kế sẽ được các kiến trúc sư  kiến trúc Thăng Long tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo cho các gia chủ có thể sở hữu một căn biệt thự vườn mini hoàn hảo nhất về thẩm mỹ, công năng sử dụng và phong thủy. Mọi thắc mắc có thể liên hệ 0904 744 835.

Bài viết liên quan