Những mẫu biệt thự cổ điển cách tân đẹp mãn nhãn

Biệt thự cổ điển cách tân mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, đó là sự kết hợp hài hòa giữa biệt thự cổ điển và biệt thự hiện đại. Theo các kiến trúc sư cho biết, biệt thự cổ điển cách tân vẫn có mái dốc, hệ thống gờ phào chỉ khá đơn giản, bố cục mặt tiền tự do hơn có nhiều mảng khối, mảng tường lớn mà không cần nhất thiết tuân theo lối đăng đối. Kiểu biệt thự đẹp này như mang một luồng gió mới cho kiến trúc biệt thự.

Mẫu biệt thự cổ điển cách tân theo kiểu nhà vườn 1 tầng

Thiết kế biệt thự cổ điển cách tân theo phong cách nhà vườn hợp với những khu đất diện tích lớn. Mang đến cho bạn không gian sống hoàn hảo, gắn bó với thiên nhiên. Mặt tiền khá rộng, xung quanh là sân vườn tiểu cảnh đẹp mắt.

biêt thự cổ điển 1 tầng
Biệt thự cổ điển cách tân 1 tầng kết hợp sân vườn

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng thường có ít phòng ngủ từ 2-3 phòng. Do chỉ có 1 tầng nên cũng có nhiều gia đình tận dụng phần áp mái để làm phòng ngủ cho khách. Biệt thự cổ điển cách tân 1 tầng có chi phí xây dựng không nhiều khoảng từ 500 đến 700 triệu, thích hợp với gia đình có thu nhập trung bình.

 

Thiết kế biệt thự cổ điển cách tân 2 tầng

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng với hình khối nhẹ nhàng với các khoảng giật cấp, các đường nét trang trí khá đơn giản kết hợp với 2 mái dốc và 2 lớp vừa chống nóng, mang lại hình thái kiến trúc mới.  Vừa mang vẻ kiến trúc xưa, đảm bảo công năng sử dụng sinh hoạt cho gia đình.

biệt thự cổ điển đẹp
Khá đồ sộ bề thế biệt thự cổ điển cách tân 2 tầng
thiết kế biệt thự
Biệt thự tân cổ điển 2 tầng

 

Biệt thự cổ điển cách tân 3 tầng

Kiểu biệt thự này thích hợp với những gia đình đông người, có nhiều thế  hệ với bố trí khoảng 4-5 phòng ngủ. Với diện tích rộng rãi nên có thể bố trí nhiều không gian chức năng. Căn biệt thự cổ điển cách tân 3 tầng sẽ mang lại vẻ đồ sộ, bề thế. Tầng 3 của căn biệt thự là các phòng thờ, phòng quần áo, giải trí, sân thượng rộng lớn để xây dựng tiểu cảnh.

thiết kế biệt thự cổ điển
Biệt thự cổ điển cách tân 3 tầng

Biệt thự cổ điển cách tân sẽ có nhiều mảng khối, đường nét rõ ràng mang tính hình học. Đem lại sự mới lạ trong không gian, biệt thự đa dạng hướng ban công vô cùng thông thoáng, bởi sự phá cách trong thiết kế.

biệt thự cổ điển đẹp
Biệt thự ốp đá chân tường khá chắn chắn

Để cập nhật những mẫu biệt thự mới nhất hãy theo dõi website và fanpage của kiến trúc Thăng Long. Hoặc liên hệ 0904744835 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan