Ngắm 10 mẫu biệt thự 2 tầng đẹp bền vững theo thời gian

Trong xu thế thiết kế biệt thự hiện đại, các gia chủ được lựa chọn khá nhiều đó là biệt thự 2 tầng bởi phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Bài viết sau giới thiệu, Kiến trúc Thăng Long xin giới thiệu các mẫu biệt thự 2 tầng để có những lựa chọn sáng suốt hơn.

biệt thự 2 tầng
Biệt thự hiện đại mái bằng

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 1 trệt 1 lầu có sân vườn xung quanh,, với diện tích thi công là  120m2 mái lệch dài che nắng cho khuôn viên nhà sân vườn đẹp.

biệt thự 2 tầng
Biệt thự 2 tầng 1 trệt 1 lầu có gara

Biệt thự hiện đại 2 tầng có gara 450m2 gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, đẹp và phòng thờ. Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ được bố trí theo hướng Tây Nam theo phong cách biệt thự mini, với 1 mặt tiền giáp đường. Biệt thự mini hiện đại, có 1 tầng tum để gia chủ có thể làm phòng thờ ở vị trí cao nhất.

Mẫu biệt thự cổ điển mini mặt tiền 9m có mái lệch

biệt thự cổ điển
Biệt thự cổ điển kiểu dáng mới lạ

Biệt thự 2 tầng kiểu pháp đẹp với diện tích tổng thể là 2000m2 gia chủ yêu thích kiểu dáng đăng đối cân xứng, đường nét hoa văn sắc sảo, cột giả, đầu khóa vòm và hệ phào chỉ sắc nét.

Biệt thự 2 tầng chữ L đẹp

thiết kế biệt thự đẹp
Biệt thự chữ L kiểu dáng thanh lịch

Biệt thự 2 tầng chữ L với kiểu dáng hiện đại tinh tế, nội thất có 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, phòng bếp ăn. Biệt thự hiện đại chữ L, quay hướng Đông nam rất được các gia đình ở nông thôn ưa chuộng. Được xây dựng trên khu đất ngang 18m và dài sâu ra sau 40m, xung quanh có không gian sân vườn xanh mát.

Biệt thự 2 tầng đẹp kiểu châu âu

biệt thự kiểu châu âu
Biệt thự 2 tầng kiểu châu âu

Thiết kế biệt thự theo phong cách châu âu hấp dẫn bởi sự đẳng cấp và sang trọng. Trong xu thế chung thì kiến trúc châu âu được các gia chủ ưa chuộng. Với những đường nét thiết kế và bền vững theo thời gian mà không sợ bị lỗi thời.

Biệt thự 2 tầng đẹp mái Thái

biệt thự 2 tầng mái thái
Biệt thự mái thái 2 tầng có gara rộng

Biệt thự 2 tầng mái Thái nhỏ xinh chiếm đại đa số các biệt thự 2 tầng ở Việt Nam. Các gia chủ đều yêu cầu thiết kế hài hòa cân đối và tiết kiệm chi phí, hợp phong thủy. Đáp ứng nhu cầu các gia chủ, có thể sử dụng mái dốc chữ A, hoặc kết hợp mái bằng và mái dốc. Ngói lợp toát lên vẻ sang trọng, hợp với khí hậu của Việt Nam.

biệt thự hiện đại 2 tầng
Biệt thự hiện đại 2 tầng không gian mở, đường nét thanh lịch

Trên đây là những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp được các gia chủ ưa chuộng, vừa đảm bảo công năng và khả năng tài chính của gia đình. Bạn có thể liên hệ 0904 744 835 để các kiến trúc sư tư vấn về những mẫu thiết kế biệt thự đẹp theo phong thủy.

Bài viết liên quan