Thiết kế nhà phố tân cổ điển lệch tầng khiến bạn “yêu” từ cái nhìn đầu tiên

Nhà phố cổ điển lệch tầng là mẫu nhà thiết kế khá khó bởi nó cần đảm bảo nguyên tắc về phong thủy, sự tính toán chính xác về từng khu vực, cầu thang.

Thiết kế nhà phố tân cổ điển lệch tầng mặt tiền 7m

Các kiến trúc sư đã đưa ra các bố trí công năng sử dụng của từng tầng

  • Tầng 1 : không gian kinh doanh, phòng bếp – ăn
  • Tầng 2 : phòng khách, phòng ngủ
  • Tầng 3 : 2 phòng ngủ
  • Tầng 4 : phòng thờ cúng, giặt phơi
thiết kế nhà phố lệch tầng
Nhà phố lệch tầng tân cổ điển

Thiết kế nhà lệch tầng tân cổ điển mặt tiền 7m nằm ở mặt phố náo nhiệt nên có thể kinh doanh. Do đây là mục đích của gia chủ nên các kiến trúc sư đã đưa ra phương án nhà lệch tầng để dễ quan sát được khách hàng dù ở vị trí nào của ngôi nhà/

Kiến trúc lệch tầng của nhà phố tân cổ điển được thể hiện bởi các khối hình học, kết hợp với vẻ mềm mại của kiến trúc tân cổ điển tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ làm hài lòng chủ đầu tư từ cái nhìn đầu tiên.

Ngoại thất công trình nổi bật trên nền trắng tinh khiết cùng với các phào chỉ uyển chuyển, duyên dáng. Kiến trúc Tân cổ điển kết hợp với hệ cột trụ vững chãi, và ban công sắt, màu đen hoa văn ấn tượng.

thiết kế nhà phố lệch tầng
Mặt cắt nhà phố lệch tầng tân cổ điển

Không gian nhà lệch tầng tạo cảm giác mới lạ, tinh tế, hấp dẫn hơn. Cách thiết kế khiến nhà phố tân cổ điển lệch tầng giúp cho các thành viên trong gia đình sống gần gũi với thiên nhiên hơn vì có thể đón nắng, gió len lỏi vào nhà cùng với lan can trồng đầy cây và hoa tạo sự tươi mát.

Nhà lệch tầng khiến không gian nhà thông thoáng hơn, cầu thang có giếng trời, sàn nhà các tầng thay đổi, tạo ống hút gió thường xuyên, tầm nhìn các tầng được mở rộng, đi lại quan sát thoải mái, phù hợp với không gian sinh hoạt, kinh doanh của gia đình.

thiết kế nhà phố lệch tầng
Phòng tiếp khách hàng tầng 1 kết hợp kinh doanh

Tầng 1 của ngôi nhà phố là dành để kinh doanh nên bố trí ẩn tượng, sự kết hợp của màu trắng và màu vàng khá sang trọng. Lớp op đá vàng tạo sự ấn tượng, làm điểm nhấn khiến ngôi nhà nổi bật hơn.

Đây là sự kết hợp khéo léo giữa dòng kiến trúc hiện đại và cổ điển tạo nên công trình tân cổ điển sang trọng. Công trình vẫn giữ được vẻ trang lệ mà thân thiện. Khi bố trí công năng điện nước các Kiến trúc sư cũng cần sáng tạo nắm rõ  yêu cầu kỹ thuật. Các kiến trúc sư đã sử dụng tối đa khoảng trống làm ban công và cửa kính để lấy gió, tạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà.

thiết kế nhà phố lệch tầng
Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại

Đường kẻ phào chỉ chạy dài thông tầng, khiến ngôi nhà mang dáng vẻ thanh thoát, ngôi nhà có vẻ thanh thoát hơn so với thực tế.  Tầng 1 thiết kế lối đi riêng để gia đình không phải đi qua không gian kinh doanh , tạo sự thoải mái.

Mẫu thiết kế nhà lệch tầng tân cổ điển kết hợp kinh doanh có sự phá cách về kết cấu. Ngoại thất, xử lí kiến trúc linh hoạt.  Bằng sự sáng tạo của các Kiến trúc sư, Kiến trúc Thăng Long luôn tạo ra những mẫu thiết kế đẹp nhất, đảm bảo các gia chủ ưng ý. Để được tư vấn bạn có thể liên hệ 0904744835.

Bài viết liên quan