Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà ống cấp 4 đẹp với chi phí rẻ nhất

Ai đang có nhu cầu xây dựng nhà ống cấp 4 đẹp trong năm nay thì nên tham khảo kinh nghiệm xây nhà dưới đây để sở hữu nhà cấp 4 đẹp và tiết kiệm chi phí.

Mẫu nhà cấp 4 dưới 200 triệu: Lưu ý diện tích

Khi xây nhà ống cấp 4 dưới 200 triệu là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có chi phí eo hẹp và diện tích đất hạn chế. Các kiến trúc sư của Kiến trúc Thăng Long lưu ý rằng Để sở hữu căn nhà ống cấp 4 đẹp thì bạn cần cân nhắc nhiều nếu xây dựng nhà trên diện tích đất hẹp.

lưu ý khi xây nhà cấp 4
Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 chi phí rẻ

Đầu tiên là vấn đề thông thoáng và ánh sáng trong nhà. Để đảm bảo không gian thông thoáng thì bạn cần dành ra diện tích để làm sân trước, sân sau hoặc giếng trời. Vừa đảm bảo đầy đủ ánh sáng và lưu thông không khí tốt.

nhà cấp 4 đẹp
Lưu ý yếu tố ánh sáng trong nhà đảm bảo

Để tận dụng diện tích công năng sử dụng trong nhà thì nên chọn loại nhà ống có gác lửng. Cầu thang hẹp bố trí sát tường để tiết kiệm diện tích. Hai bộ phận này sẽ lưu thông các luồng khí trong nhà, tạo nét thẩm mỹ cho ngôi nhà ống cấp 4 hiện đại, sang trọng hơn.

Xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu:  cần xác định rõ khu vực chức năng

Khi lưu ý diện tích trong nhà, xây dựng nhà ống cấp 4 thì cần xác định rõ khu vực chức năng trong nhà. Nên tìm đến sự tư vấn của các kiến trúc sư, để có ý tưởng phân chia khu vực chức năng hợp lí nhất.

kinh nghiệm xây nhà cấp 4
Khu vực chức năng lên phân chia rõ ràng

Nên tham khảo về cách sắp xếp đồ nội thất theo phong thủy. Với loại nhà ống cấp 4 khoảng 300 triệu thì sẽ gặp khó khăn trong bố trí nội thất trong nhà. Phân định rõ các khu sắp xếp nội thất, để lên kế hoạch mua nội thất kích cỡ phù hợp, tiết kiệm chi phí, không gian bố trí.

Khu vực chức năng nên bố trí liên thông, nội thất sử dụng đồ chân mảnh để tiết kiệm diện tích.

Hãy tìm đến đội ngũ xây dựng nhà ống cấp 4 chuyên nghiệp

lưu ý khi xây nhà cấp 4
Thuê đơn vị thi công thiết kế chuyên nghiệp

Những chia sẻ trên chỉ mang tính lí thuyết, còn để hiện thực hóa nó thì còn phụ thuộc vào đội ngũ thi công và thiết kế. Họ sẽ tư vấn giải pháp xây nhà cấp 4 vừa đẹp, vừa tiết kiệm chi phí nhất.

Kiến trúc Thăng Long là một trong những đơn vị thiết kế thi công nhà ống, biệt thự đẹp được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng. Bạn có thể liên hệ 0904 744835 để được các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn.

Bài viết liên quan