Biệt thự hiện đại nghỉ dưỡng pha trộn phong cách cổ điển

Biệt thự hiện đại nghỉ dưỡng bên bờ biển do các kiến trúc sư ở  Pháp thiết kế. Biệt thự 3 tầng nhìn xa như một khách sạn mini có view hướng ra biển tuyệt đẹp.

biệt thự hiện đại
Biệt thự hiện đại nghỉ dưỡng 3 tầng, mái bằng có ban công rộng

Tất cả các mặt tiền đều hướng ra biển, biệt thự có 3 phòng ngủ sang trọng. Nằm bên cạnh bờ biển nên không gian vô cùng thoáng ngoài ra còn có hồ bơi trên sân thượng ở phía nam và một sân bóng tennis ở phía Bắc của khu nhà để thư giãn, tập thể thao và rèn luyện sức khỏe.

biệt thự hiện đại đẹp
Xung quanh biệt thự khá hoang dại sẽ cho bạn trải nghiệm khác hoàn toàn so với các villa sang trọng khác

Cổng mái vòm ở phía đông. Khác với biệt thự cổ điển chủ yếu sử dụng mái nhọn và mái vòm thì với biệt thự hiện đại chủ yếu thiết kế với mái bằng. Nhìn vào ta có thể thấy biệt thự có phảng phất dòng cảm hứng kiến trúc La Mã cũ kĩ, ở hệ cột và hệ thống của sổ dày đặc mà không phải sử dụng cửa kính lớn như biệt thự hiện đại đơn giản.

biệt thự hiện đại đẹp
Nhìn ở góc độ trên biệt thự khá giống kiến trúc La Mã cổ đại với cột đối xứng và lan can

Tầng 3 có nội thất  ghế sofa ngoài sảnh, để có thể nằm thư giãn ngắm biển, với màu xanh thiên thanh và màu trắng sữa lãng mạn, dịu mát rất hợp với không khí của biển.

biệt thự hiện đại đẹp
Mái bằng là khá phổ biến trong thiết kế biệt thự hiện đại

Sử dụng đá granit ở móng biệt thư rất vững chãi. Phòng khách và phòng ngủ sử dụng rèm kéo từ trần xuống sàn nhà, quạt trần, ghế mây đèn trang trí ở cột hơi pha phong cách vintage cũ kỹ, hoài niệm.  Biệt thự hiện đại nghỉ dưỡng có kết cấu chặt chẽ bởi hệ cột, và các gờ phào.

biệt thự hiện đại đẹp
Ban công có thể kê ghế sofa và bàn ăn ngắm cảnh rất tuyệt
biệt thự hiện đại
View đẹp, không gian lí tưởng để gia đình nghỉ ngơi

Buổi tối căn biệt thự đẹp hơn rất nhiều, nổi bật trên một bờ biển, với khung cảnh, cây cỏ xung quanh rất hoang dã, một trải nghiệm hoàn toàn mới, so với các biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang khác, hào nhoáng, có spa và nhiều dịch vụ khác.

biệt thự hiện đại đẹp
Phòng ngủ thiết kế khá giống phong cách vintage màu trung tính, đồ trang trí hoài cổ
biệt thự hiện đại nghỉ dưỡng
Dù gọi là biệt thự hiện đại nhưng các chi tiết trang trí vẫn mang hơi hướng cổ điển

Bài viết liên quan