Biệt thự hiện đại 2 tầng không gian mở mát mẻ

Bit th hin đi 2 tng tại Thái Lan, với mặt tiền ôm lấy không gian xanh mát của cây xanh và thảm cỏ.

biệt thự hiện đại 2 tầng
Biệt thự hiện đại 2 tầng với 3 mặt nhà ôm lấy cây xanh, sân ở trung tâm rộng

 Biệt thự hiện đại với 3 mặt quay vào nhà, các khối kiến trúc hiện đai, liên kết tập trung khoảng giữa không gian của ngôi nhà. Biệt thự 2 tầng, thiết kế gần giống với kiểu nhà truyền thống của người Hàn Quốc, tất cả các phòng đều có thể nhìn trực tiếp ra khoảng sân trung tâm.

biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp
Không gian các khu vực đều kết nối với nhau

Thiết kế bit th sử dụng chủ yếu là vật liệu kính nên tầm nhìn các phòng rất lớn, và bao quát toàn bộ bên ngoài mà không hề bị cản trở.

biệt thự hiện đại 2 tầng bắt mắt
Lối đi trong nhà đều có mái che

Đồng thời cửa kính cũng có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên tràn vào phòng. Bức tường lớn làm có vai trò ngăn cách các không gian tạo sự riêng tư cho các thành viên trong gia đình mà không bị làm phiền.

biệt thự hiện đại 2 tầng
Phòng khách sofa sáng màu kết hợp với ánh sáng bên ngoài vừa nhã nhặn mà sang trọng

Đường dẫn từ phòng khách đến những khu vực khác đều có mái che. Cách bố trí nội thất phòng khách, rất nghệ thuật, bộ sofa màu trắng hiện đại mà tinh tế, không gian mở rất nhiều ánh sáng. Kiểu bố trí hình tròn nên cho thấy sự quây quần, thân mật cho các cuộc gặp gỡ.

biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp
Sàn nhà màu đen, thảm và sofa màu sáng nổi bật, bàn làm việc bên cạnh

Tầng 1 có phòng khách, và nhà bếp, không gian ăn uống, khu sinh hoạt chung. Nội tht bếp với vật liệu kim loại là chủ yếu, rất bền và hài hòa với ngoại thất. Hai bên vách kính tiện lợi có thể đẩy ra lấy gió trời không gian mát mẻ tự nhiên cho các bữa ăn.

biệt thự hiện đại 2 tầng
Không gian phòng khách rộng, hai bên có vách kính thoáng đãng

Phòng ngủ nằm trên tầng 2 để đảm bảo sự yên tĩnh, nội thất đơn giản, ga giường màu trắng, hai bên tường kính có thể ngắm cảnh. Tone màu chủ đạo là màu trung tính, một bức tường làm bằng đá cẩm thạch đen và trắng tao hiệu ứng màu sắc nổi bật hơn hẳn, sàn nhà bằng gỗ vô cùng ấm áp

biệt thự hiện đại 2 tầng
Nội thất bếp thiết kế kiểu mảnh mai căn phòng rộng hơn

Kiến trúc biệt thự hiện đại 2 tầng, rộng và thoáng, không gian rộng và thoáng ra, nơi con người và thiên nhiên được hòa hợp với nhau. Bức tường chắn phía trước để tạo không gian riêng biệt, kín cáo cần thiết.

biệt thự hiện đại 2 tầng
Nội thất phòng ngủ tone màu sáng, nổi bật, hai bên là cây xanh không khí trong lành

Phòng làm việc nội thất sang trong, sàn gỗ màu đen, cao cấp. Tầm nhìn khá thoáng và rộng khi làm việc căng thẳng có thể ngắm cảnh vừa để điều tiết mắt và vừa để thư giãn. Cầu thang được ốp đá cao cấp.

biệt thự hiện đại 2 tầng phòng tắm
Phòng tắm rộng, nội thất sang chảnh
biệt thự hiện đại 2 tầng
Tường kính, có thêm mảng tường màu đen bóng rất sang trọng hiện đại
biệt thự hiện đại đẹp
Cầu thang nhỏ, tường bằng đá hoa long lanh, sáng bóng

 

 

Bài viết liên quan