10 mẫu nhà ống mái thái giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

Nhà ống mái thái là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho những gia đình có thu nhập trung bình và ít thành viên muốn có căn nhà của riêng mình.

10 mẫu nhà ống mái thái giá rẻ nhất 

Với thiết kế ngày càng được cải tiến và đẹp mắt, nhưng vẫn mất ít chi phí so với thiết kế biệt  thự hiện đại, hoặc thiết kế biệt thự. Vì thế kiểu  nhà ống mái thái phổ biến hơn bao giờ hết.

10 mẫu nhà ống mái thái
Mẫu 1: Nhà ống mái thái 2 tầng, mặt tiền 5m

Được thiết kế tr ên nền diện tích rộng 7m, sâu 21, mẫu nhà ống mái thái có 3 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp + nhà ăn và 1 nhà vệ sinh chung.  Khoảng sân nhỏ trước nhà gia chủ có thể tr ồng hoa, để xe. Nhà 2 tầng với 3 phòng ngủ thiết kế hiện đại, mái thái lợp ngói hoặc  tôn để chống nóng khiến cho ngôi nhà sáng sủa hơn.

mẫu nhà ống mái thái đẹp
Mẫu 2: Nhà ống mái thái thon gọn

Mái dốc rất phù hợp với kiểu khí hậu mưa nhiều ở Việt Nam, dốc nước mưa cực tốt và chống nóng. Thiết kế đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo không gian sống hoàn hảo tiện nghi.

mẫu nhà ống mái thái nông thôn
Mẫu 3: Nhà ống mái thái ở nông thôn

Không có sân phía trước, chủ nhà có thể tạo bồn hoa và trồng cây xanh ở tầng 2. Nhà ống ba tầng mái thái nhìn có nhiều điểm tương đồng với kiểu nhà truyền thống của văn hóa Việt. Màu sắc nhẹ nhàng mang đến sự gần gũi và sang trọng.

mẫu nhà ống mái thái
Mẫu 4: Nhà ống mái thái thiết kế đơn giản
nhà ống mái thái 3 tầng
Mẫu 5: Nhà ống mái thái 3 tầng sát mặt đường
nhà ống mái thái đẹp
Mẫu 6: Nhà ống mái thái 2 tầng sân không rộng nên có thể trồng hoa ở ban công tầng 2
nhà ống mái thái đẹp
Mẫu 7: Nhà ống mái thái 2 tầng có khoảng sân nhỏ
mẫu nhà ống mái thái cổ điển
Mẫu 8: Nhà ống mái thái pha chút cổ điển
nhà ống mái thái 2 tầng đẹp
Nhà ống mái thái 2 tầng mặt tiền ấn tượng
nhà ống mái thái đẹp
Mẫu 10: Nhà ống mái thái 1,5 tầng

Với kiểu dáng khá đa dạng, các gia chủ có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với khổ đất và nhu cầu sử dụng của cả gia đình. Để được tư vấn thiết kế bạn có thể liên hệ 0904744835, các Kiến trúc sư của Kiến trúc Thăng Long sẵn sàng tư vấn.

Bài viết liên quan