10 mẫu biệt thự vườn 1 tầng đep nhất Việt Nam

Biệt thự vườn 1 tầng  ngày càng được các gia chủ ưa chuộng bởi không gian sống trong lành, thoáng đãng, tạo cho ta cảm giác thư thái.

10 mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp nhất 2017

Hôm nay các Kiến trúc sư của Kiến trúc Thăng Long xin tổng hợp 10 mẫu biệt thự vườn đẹp nhất Việt Nam  để gia chủ nào đang băn khoăn trong sự lựa chọn của mình tham khảo, chọn được mẫu ưng ý nhất.

10 mẫu biệt thự vườn đẹp
Mẫu thiết kế 1: Biệt thự nhà vườn 1 tầng

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng thường gắn với không gian mở,  rất nhiều cây xanh quanh nhà. Đó là khu vực lý tưởng để tạo sân chơi cho trẻ và tổ chức những bữa tiệc ngoài trời.

10 mẫu biệt thự vườn 1 tầng ở nông thôn
Mẫu thiết kế 2: Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái truyền thống

Không gian trong nhà nhiều ánh sáng tự nhiên. Do biệt thự vườn 1 tầng thường thiết kế ở nông thôn nên mùa mưa có giá lớn, nên thường có mái che rộng, và dốc để tạo hiên mái và che chắn cho tường và cửa sổ. Mái dốc để thoát nước tốt hơn.

10 mẫu biệt thự vườn 1 tầng
Mẫu 3: Mặt bằng thiết kế biệt thự vườn 1 tầng khá đơn giản

Khi thiết kế đơn giản, thường phòng khách và 2-3 phòng ngủ, 2WC đồ dùng thường là vật liệu gỗ, tiện lợi và tối giản cho người sử dụng.

10 mẫu biệt thự vườn ở nông thôn
Mẫu 4: Nhà trệt 1 tầng có không gian sân vườn đẹp

Biệt thự vườn cũng rất cần đảm bảo yếu tố phong thủy, khi thiết kế đảm bảo hướng biệt thự, cách bài trí các phòng, hướng điện thờ để không phạm phải điều kiêng kị trong phong thủy. Đặc biệt chú ý bố trí cây xanh, tiểu cảnh, nguồn nước theo phong thủy để mang tài lộc vào nhà.

10 biệt thự vườn 1 tầng đẹp
Mẫu thiết kế 5: Biệt thự 1 tầng nhà vườn không gian mở
10 mẫu biệt thự vườn 1 tầng
Mẫu thiết kê 6: Nhà vườn 1 tầng chú trọng phong thủy
10 mẫu biệt thự vườn 1 tầng
Mẫu thiết kế 7: Biệt thự vườn 1 tầng có gara ô tô
10 mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp
Mẫu thiết kế 8: Biệt thự vườn 1 tầng hiện đại, mặt tiền độc đáo
10 mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp nhất
Mẫu thiết kế 9: Biệt thự vườn 1 tầng mái ngói đỏ truyền thống

Kiến trúc Thăng Long đã dựa trên nhu cầu và sở thích của các gia chủ trong quá trình tư vấn thiết kế để tổng hợp 10 mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp nhất ở trên. Để biết thông tin  về nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp , nhà phốhiện đại khác hãy liên hệ  0904744835.

Bài viết liên quan