Xây nhà gác lửng chỉ tốn 150 triệu đồng vẫn đảm bảo công năng

Nhà gác lửng là giải pháp vô dành cho những khu đất chật hẹp. Chẳng cần nhà cao cửa rộng, mẫu nhà gác lửng với chi phí xây dựng chỉ 150 triệu đồng  vẫn thoáng đủ tiện nghi nhìn vào ai cũng thích mê.

Mẫu nhà gác lửng chỉ tốn 150 triệu đồng đầy đủ tiện nghi

Căn nhà gác lửng có đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh, khu phơi đồ đều có đủ cả. Nếu bạn muốn lắp máy lạnh, chỉ cần lắp kính là đủ, vừa không bí mà vẫn vô cùng hiện đại. Thích hợp với người độc thân.

nhà gác lửng
Nhà gác lửng gọn gàng ấm cúng

Nội thất đơn giản, muốn thoáng chỉ cần thay bộ sofa bằng bộ bàn ghế nhỏ. Tivi có thể tận dụng treo trên tường phòng khách, tiết kiệm tối đa không gian.

nhà gác lửng
Chỉ cần biến tấu trong bố trí nội thất không gian đã khác hơn

Mẫu nhà này chi phí xây dựng thấp hơn thiết kế nhà phố, biệt thự rất nhiều, nhà có 2 phòng ngủ, một phòng nhỏ, 1 phòng lớn.  Thích hợp với gia đình có con nhỏ. Để tăng thêm không gian sử dụng, bạn có thể không cần bỏ bộ bàn ghế sofa gác lửng  mà có thể sử dụng kệ sách, bên trong là phòng ngủ nhỏ.

nhà gác lửng
Nhà gác lửng thích hợp gia đình có 3 thành viên
nhà gác lửng đẹp
Đồ nội thất được tối giản để đảm bảo không gian thông thoáng
nhà gác lửng nội thất đơn giản
Một góc nhìn khác của nhà gác lửng

 

nhà gác lửng
Nhà gác lửng giải pháp cho gia đình có ít thành viên và diện tích đất hẹp

Trên đây là bản vẽ sơ bộ, nếu thích có thể thay thế màu sắc, nội thất theo sở thích của mình. Để được các Kiến trúc sư của Kiến trúc Thăng Long tư vấn bạn có thể liên hệ 0904744835 để được các kiến trúc sư tư vấn thêm.

Bài viết liên quan