Tuổi Qúy Mão 1963 hợp hướng nhà nào?

Tuổi Qúy Mão 1963 hợp hướng nhà nào? Là câu hỏi các chuyên gia phong thủy của Kiến trúc Thăng Long nhận được nhiều nhất trong tuần qua. Sau đây chúng tôi sẽ có những phân tích sâu sắc, rõ ràng nhất về phong thủy cho gia chủ tuổi Qúy Mão 1963.

Tổng quan về tử vi người Qúy Mão 1963

Những người tuổi Mão sẽ tinh tế, lịch sự, nhu mì đôi khi bị người khác cho rằng lạnh lùng và kiêu ngạo. Họ là người lãnh mạn trong tình yêu và các mối quan hệ, họ cũng khá cầu toàn.

tuổi Qúy mão 1963 hợp hướng nhà nào
Tử vi cho người tuổi Qúy Mão 1963

Người tuổi Mão khéo léo trong cách đối nhân xử thế, biết lắng nghe nên họ ít có kẻ thù. Khi làm việc cùng họ bạn sẽ thấy họ là người chuyên nghiệp, có định hướng.  Người tuổi Mão có điểm yếu là đa tình, hay do dự.

Gia chủ sinh năm 1963 Qúy Mão có bản mệnh là “Kim Bạch Kim ” là vàng pha bạc. Với nam sinh năm 1963 thì phong thủy nhà đẹp có cung mệnh Khảm thuộc Đông Tứ Trạch, còn nữ thì có cung mệnh là cung Đoài thuộc về Tây Tứ Trạch.

Khi xây dựng nhà đẹp thì gia chủ tuổi Mão cần tránh những năm Tam Tai là: Tỵ , Ngọ, Mùi. Hãy tránh những năm kim lâu, những tuổi sau sẽ phạm phải kim lâu:12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu (lấy tuổi dương lịch + 1) mà trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu.

Tuổi màu Qúy Mão 1963 hợp màu gì?

Phong thủy thì tuổi 1963 Qúy Mão mang mệnh Kim. Theo quan hệ tương sinh tương khắc thì Thổ sinh Kim và Kim  khắc Mộc. Vì thế gia chủ mệnh Kim nên chọn màu vàng, nâu, kem, màu xanh, trắng làm chủ đạo cho màu sơn ngoại thất, nội thất trong căn nhà của mình để mang lại may mắn và tài lộc vào nhà.

Không nên chọn màu đỏ thuộc hành Hỏa và màu đen, màu xanh nước biển của Thủy.

Nam mạng 1963 hợp hướng nào?

Mệnh con người thường chia ra là Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. Nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Những người thuộc về Đông Tứ Mệnh thì nên ở ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch, còn người có mệnh Tây Tứ Mệnh thì nên ở những ngôi nhà thuộc Tây Tứ Trạch.

tuổi quý mão 1963 hợp hướng nhà nào
Hướng nhà cho nam tuổi Qúy Mão

Với gia chủ sinh năm 1963 ( Qúy Mão) có cung mệnh là Khảm Thủy thì nên chọn hướng là:

 • Hướng tốt: Nam (Phước Đức); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y)
 • Hướng xấu: Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Bắc (Lục Sát)

Khi thiết kế nhà theo phong thủy thì những vị trí tốt nên đặt ở phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn làm việc, bàn học. Còn những vị trí cung xấu thì nên đặt bếp, vệ sịnh hướng của các bộ phận này nhìn về hướng tốt.

Xem thêm:  Xem ngay mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp tinh tế cho các gia đình trẻ.

Hướng nhà cho tuổi nữ Qúy Mão 1963

Còn đối với gia chủ nữ Qúy Mão có quẻ mệnh (trạch mệnh) là Đoài Kim thì nên làm nhà theo hướng sau:

 • Hướng tốt: Đông Bắc (Phước Đức); Tây  Bắc (Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam (Thiên Y)
 • Hướng xấu: Đông (Tuyệt Mệnh); Bắc(Hoạ Hại); Nam (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Lục Sát)

Hướng bếp tuổi Quý Mão?

tuổi quý mão 1963 hợp hướng nhà nào
Hướng bếp hợp tuổi Qúy Mão 1963

Với bất cứ tuổi nào thì bếp, và nhà vệ sinh  cũng luôn đặt ở vị trí cung xấu để nhìn về hướng tốt. Vớ gia chủ tuổi Qúy Mão thì bếp nên đặt về hướng Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

Hướng bàn thờ cho tuổi Qúy Mão

Hướng ban thờ: thì cần đặt ở những vị trí hướng tốt như hướng Bắc (cung Phục Vị); Đông (cung Thiên Y); Đông Nam (cung Sinh Khí); Nam (cung Phước Đức)

Vậy tuổi Qúy Mão 1963 hợp hướng nhà nào?

Hướng cửa cái: Với gia chủ 1963 thì hướng tốt để bố trí cửa cái là: Bắc (cung Phục Vị); Đông (cung Thiên Y); Đông Nam (cung Sinh Khí); Nam (cung Phước Đức) ngược lại, những hướng xấu là Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại)

tuổi quý mão 1963 hợp hướng nhà nào
Hướng nhà hợp tuổi 1963 – Qúy Mão theo từng cung

Về phương hướng xây nhà đẹp thì nên ghi nhớ điều sau:

 • Gia chủ mạng Khảm chọn hướng Khảm là hướng chính Bắc: Theo Bát quái đồ số sẽ là cung Phục Vị quẻ Khảm Vi Thủy trong Kinh chu dịch. Nếu làm nhà hướng này thì gia đình đông con, đông của.
 • Chủ mạng Khảm chọn hướng Cấn (Đông Bắc): Dựa theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỉ là quẻ Thuỷ Sơn Kiểu trong Kinh chu dịch. Đây là hướng Đại Hung. Nếu làm nhà hướng này gia đình dễ ly tán, mỗi người mỗi nơi. Gia đình ly tán, mỗi người một nơi tự mưu sinh.
 • Chủ mạng Khảm chọn hướng Chấn (Chính Đông): Dựa theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Thuỷ Lôi Truân trong Kinh chu dịch. Về lý thuyết đây là hướng thượng cát nhưng thực tế thì nên kỵ và không đặt nhà theo hướng này. Bởi Thiên Y thuộc sao Cự Môn. Dương thổ cung Chấn thuộc Mộc. Mộc khắc Thổ sẽ rất có hại cho con trai trưởng.
 • Chủ mạng Khảm chọn hướng Tốn (Đông Nam) dựa theo bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Thuỷ Phong Tinh trong Kinh chu dịch. Hướng này tốt chủ nhà đại phát tài, đại phú quý. Gia đình đông con nhiều cháu, làm ăn đi lên.
 • Chủ mạng Khảm chọn hướng Ly (Chính Nam) theo Bát quái đồ số thuộc Chân Niêm là quẻ Thuỷ Hoả Tế trong Kinh chu dịch. Hướng tốt chủ nhà giàu sang, thứ cát.
 • Chủ mạng Khảm chọn hướng Khôn (Tây Nam) dựa theo bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Thuỷ Địa Tỷ trong Kinh chu dịch. Đây là hướng thứ hung. Nếu xây nhà hướng này gia đình hao tài tốn của.
 • Chủ mạng Khảm chọn hướng Đoài (Chính Tây) dựa theo Bát quái đồ số thuộc cung Họa Hại là quẻ Thủy Trạch Tiết trong Kinh chu dịch. Đây cũng là hướng thứ hung, dễ tiêu tán của cải trong gia đình.
 • Chủ mạng Khảm chọn hướng Càn (Tây Bắc) thì theo bát quái đồ số thuộc cung cung Lục Sát là quẻ Thủy Thiên Thu trong Kinh chu dịch. Hướng thứ hung chủ nhà dễ bị mang tai tiếng.

=>>>Xem thêm: Tổng hợp 45 mẫu nhà phố với phong cách thiết kế đa dạng

Trên đây chúng tôi đã phân tích tuổi Qúy Mão 1963 hợp hướng nào. Khi thiết kế một căn biệt thự hiện đại, cổ điển thì điều chúng ta quan tâm không những la môi trường, không gia sống, chức năng khu vực mà còn tính thẩm mỹ và phong thủy.

Đến với Kiến trúc Thăng Long bạn sẽ sớm sở hữu căn nhà đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc và Phát Triển Xây Dựng Thăng Long

 • Địa chỉ: Số 291 đường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Hotline: 0904.744.835
 • Website : www.thanglongarc.com
 • Email : thanglongarc.jsc@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác với quý khách !

Bài viết liên quan