Tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển dinh thự châu âu có không gian sân vườn

Tôi muốn các kiến trúc sư của kiến trúc Thăng Long tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển kiểu dinh thự châu âu. Gia đình tôi sở hữu mảnh đất  28x15m, có mặt tiền rộng gần 12m theo hướng đông nam. Yêu cầu biệt thự cổ điển kiểu dinh thự 3 tầng đảm bảo tiêu chí sang trọng, hài hòa thiên nhiên và theo kiểu Kiến trúc châu âu.(anh Long – Ninh Bình)

Sau đây các kiến trúc sư của kiến sư của KT Thăng Long sẽ tư vấn cụ thể biệt thự cổ điển kiểu dinh thự Châu âu

biệt thự cổ điển châu âu
Biệt thự cổ điển kiểu dinh thự bề thế

Nhìn tổng thể biệt thự khá tranh nhã và vuông vắn.  Mặt tiền lớn là một lợi thế để có thể phô bày vẻ đẹp của kiến trúc cổ điển. Những khoảng giật cấp nhìn khá đẹp mắt, để chống nắng sử dụng lam che nắng ở ban công sẽ khiến biệt thự sang trọng hơn.

Mặt bằng biệt thự cổ điển dịnh thự Châu âu

  • Tầng 1: có gara ô tô và hò nước phong thủy.  Đi vào tỏng có phòng khách, bếp, phòng ăn, WC và phòng cho người giúp việc.

Phía trước nhà là tiền sảnh đi vào trong có phòng khách rộng 50 m2, phòng ăn liên thông  vói phòng khách và phân chia với bếp bằng một quầy bar nhỏ. Ở trong cùng là phòng ngủ và wc. Hồ nước phong thủy nằm cạnh ngôi nhà, mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.Bởi nước biểu tượng cho phúc khí. Gara ô tô rộng 31m2.

biệt thự cổ điển dinh thự
Không gian phòng khách và phòng ăn nối liền cùng tone màu vàng nhạt trắng sang trọng
  • Tầng 2 có phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ của bố mẹ và của con, 3 wc

Phòng ngủ VIP 26m2 nội thất mang phong cách cổ điển sang trọng. Phòng ngủ đi kèm với WC, có phòng tắm đứng, tắm nằm tiện nghi. Phòng ngủ của con với diện tích là 16.5m2 và 17.5m2. Tầng 2 của biệt thự cổ điển dinh thự có 3 ban công và 1 sân chơi rộng rãi 31m2 không gian mở khá hài hòa.

biệt thự cổ điển đẹp
Không gian phòng ngủ
  • Tầng 3 là: Phòng thờ + 1 phòng trà, 1 phòng giải trí ,phòng  giặt và sân phơi.

Phòng thờ được đặt trên tầng cao nhất khá đảm bảo yếu tố phong thủy. Bên cạnh có phòng hát nơi giải trí cho cả nhà đã được cách âm.  Bên cạnh đó còn có không gian phòng trà 10m2, phòng giặt phơi 15m2 và sân chơi 19m2. Tất cả tạo nên một chỉnh thể thống nhất.

biệt thự cổ điển đẹp
Không gian phòng giải trí được thiết kế với màu sôi động hơn hẳn

Ban công của biệt thự cổ điển 3 tầng kiểu dinh thự khá rộng, tạo không gian mở, gần gũi với thiên nhiên, tận dụng gió trờ làm nơi ngắm cảnh. Cửa kính trắng khiến nhà trông hiện đại hơn. Mái Basat độc đáo với thiết kế đồng bộ, có sự kết hợp hài hòa giữa màu trắng và nâu socola.

Trên đây là tư vấn cho gia đình anh Long. Nếu bạn muốn tư vấn có thể liên hệ 0904744835, để sở hữu những căn nhà lí tưởng.

Bài viết liên quan