Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng cách tân hài lòng gia chủ khó tính nhất

Chào các KTS, tôi có ý định xây dựng căn biệt thự 2 tầng cách tân có kiến trúc bắt mắt với diện tích sàn xây dựng khoảng 90 m2. Tôi thích công trình ít gờ chỉ và hoa văn nhưng vẫn cần có điểm nhấn ở một số vị trí, thêm vào những mảng khối lớn, mang phong cách hiện đại pha tạp để tạo nên vẻ lạ mắt.

Biệt thự 2 tầng kiểu cách tân đẹp nhất

Các KTS xin đưa ra công năng sử dụng cho căn biệt thự 2 tầng cách tân bạn như sau:

biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 2 tầng cách tân kiểu châu âu

Tầng 1: Gara, phòng khách, bếp phòng ăn, 1 phòng ngủ và WC chung

Tầng 2: 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ và 1 WC chung

Với căn biệt thự 2 tầng này chúng tôi sẽ phá cách, từ những mảng dán phối màu, đến mái nhà tầng 2.  Tạo nên một căn biệt thự tổng hòa từ những cái cá biệt ấn tượng.

Bố trí tầng 1 biệt thự 2 tầng đẹp cách tân

biệt thự 2 tầng đẹp nhất
Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng đẹp

Phòng khách ở trung tâm khi bước từ sảnh chính vào là không gian mở. Bếp thiết kế liên thông với phòng ăn. Phòng ngủ được bố trí cạnh cầu thang, bếp ăn. Bên cạnh có cửa phụ ra không gian sân vườn tạo độ thông thoáng và mát mẻ, căn nhà sẽ nhận được ánh sáng tối đa từ bên ngoài.  Gara oto bố trí chạy dọc theo biệt thự, rất tiện đường đi từ cổng vào. Nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang tiết kiệm diện tích.

Thiết kế mặt bằng tầng 2

biệt thự hiện đại 2 tầng
Mặt bằng tầng 2, của căn biệt thự 2 tầng

Biệt thự hiện đại 2 tầng cách tân có mái đua ra để tăng diện tích sử dụng và tạo điểm nhấn cho góc nhìn phối cảnh.  Thiêt kế có 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và có biết bị tivi, có bàn làm việc. Bên cạnh có phòng thời có ban công hướng theo mặt tiền.

Thiết kế biệt thự 2 tầng  cách tân khá đơn giản,  có thể phù hợp với những gia đình có ít người. Trên đây các kiến trúc sư chỉ nói về mặt bằng còn để chi tiết hơn về phong thủy và nội thất thì bạn có thể liên hệ 0904744835

Bài viết liên quan