Tư vấn phong thủy cách hóa giải khi nhà phạm ‘tứ sát’

Điều đại kỵ trong phong thủy đó là nhà phạm phải “ tứ sát” gia chủ sẽ làm ăn lụi bại. Sau đây các kiến trúc sư của Kiến trúc Thăng Long sẽ tư vấn cách hóa giải khi nhà phạm phải tứ sát.

Theo phong thủy, “tứ sát” là bốn loại sát khí gây ảnh hưởng xấu đến nhà ở, gồm: Thiên trảm sát, Bạch hổ sát, Liêm đao sát và Thương sát. Những loại khí này có sự thể hiện và cách hóa giải khác nhau nhưng đều không tốt cho gia chủ.

Dưới đây là “tứ sát” và các cách hóa giải bạn nên lưu ý:

Thiên trảm sát

cách hóa giải tứ sát nhà ở
Nhà phạm phải tứ sát khiến gia chủ làm ăn lụi bại

Thiên trảm sát là khi từ ngôi nhà mình ở nhìn ra phía trước thấy hai tòa nhà cao tầng rất gần, giữa 2 ngôi nhà có một kẽ hở nhìn vào như búa trời chem xuống tách làm đôi. Nếu nhà phạm phải thiên trản sát ảnh hưởng tới sức khỏe gây hại cho thành viên trong gia đình.

Cách hóa giải: Dùng một đôi ngựa đồng, ngựa vàng hoặc một đôi kỳ lân đặt ở chỗ sát khí xông đến để ngăn sát khí.

Bạch hổ sát

cách hóa giải tứ sát trong phong thủy
Hóa giải tứ sát trong phong thủy

Bạch hổ sát là trường hợp ở bên phải ngôi nhà mình đang ở, hàng xóm đang phá thổ, hoặc bên phải nhà có một tòa nhà xây lên hoặc phá đi.

Cách hóa giải: Cạnh tường bị xung sát nên cần đặt hai xâu ngũ đế bạch ngọc hoặc hai con kỳ lân cùng với hồ lô để hóa giải thế Bạch hổ sát.

Liêm đao sát

cách hóa giải liêm đao sát
Nhà phạm phải liêm đao sát

Nhà phạm Liêm đao sát là  khi đất có hình đường cong mà đường cong quay về phía nhà , có sức sát thương lớn có thể gây đổ máu.

Vậy làm gì để hóa giải khi nhà bạn trot phạm phải liêm đao sát: Ở các phương của ngôi nhà thì nên đặt 1 đôi ngựa đồng và ngũ đế bạch ngọc để hóa giải khí này.

Thương sát

cách hóa giải tứ sát trong phong thủy
Vị trí nhà phạm phải thương sát gia chủ cần tránh

Thương sát là một loại sát khí vô hình, phong thủy gọi là “nhất điều đạo lộ, nhất điều thương “,tức là xuất hiện một hành lang thẳng và nối dài với cửa chính của ngôi nhà. Ngoài ra khi ở ngoài cửa sổ có trồng trúc lá nhọn chĩa vào trong nhà cũng gọi là thương sát.

Hoặc khi lấy ngôi nhà làm trung tâm, khi có đường thẳng hoặc dòng song chĩa vào ngôi nhà, khi mở cửa ra cũng quan sát được, cũng phạm phải thương sát, dễ gây tai nạn, bệnh tật.

Cách hóa giải: Gia chủ có thể treo rèm hạt châu hoặc bình phong chắn, cũng có thể treo một đôi chuông gió kỳ lân hoặc đặt kim nguyên bảo để hóa giải thương sát.

Trên đây các kiến trúc sư của Kiến trúc Thăng Long đã mách bạn cách hóa giải phạm phải” tứ sát” trong phong thủy. Để được tư vấn thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố về nội thất và ngoại thất bạn có thể liên hệ 0904744835.

Bài viết liên quan