Top 8 mẫu biệt thự 2 tầng giá rẻ thích hợp với gia đình có thu nhập trung bình

Biệt thự 2 tầng rất đa dạng về kiểu dáng, phong cách, chi phí thiết kế không quá nhiều rất thích hợp với những gia đình có thu nhập trung bình.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp giá rẻ

Mẫu biệt thự 2 tầng được các kiến trúc sư của Kiến trúc Thăng Long được tổng hợp lại để các gia chủ có thể tham khảo trước khi quyết định xây nhà. Biệt thự 2 tầng thường từ  80-150m2 và tổng diện tích sàn của biệt thự từ 160-300m2, chi phí thiết kế và thi công tùy thuộc vào phong cách mà gia đình lựa chọn.

biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 2 tầng hiện đại mái lệch

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, nhu cầu sử dụng của gia đình để có thể lựa chọn mẫu phù hợp. kế theo Các mẫu biệt thự 2 tầng đều được thiết kế hiện đại, với không gian mở với gara xe ngoài trời. Kết cấu chủ đạo vẫn là mái vát cong hoặc mái bằng, có không gian sân vườn để tạo nên một không gian tổng thể hài hòa.

biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp
Biệt thự 2 tầng kết hợp mái lệch và mái bằng

Mỗi mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đều có nét đẹp riêng, tông màu chủ đạo  nhưng điều đó phụ thuộc vào mệnh và sở thích của mỗi người.

biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 2 tầng đẹp không gian khá rộng

Biệt thự 2 tầng đẹp đàu tiên thiết kế theo không gian mở, với gara rộng, phía trước sân là sân vườn tiểu cảnh, trồng hoa hoăc cây cảnh, nuôi thú cưng. Kiến trúc biệt thự mái độc đáo với kiểu mái vát, mái lệch có điểm nhấn cho căn biệt thự. Tông màu chủ đạo là ghi trắng, kết hợp với đá lát chân tường. Mặt tiền có nhiều khối giật cấp.

biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp
Biệt thự hiện đại 2 tầng với thiết kế kết cấu chặt chẽ, 2 mặt tiền

Biệt thự 2 tầng mái bằng với thiết kế các khối hình học được sắp xếp khá hài hòa. Hệ phào chỉ thiết kế đơn giản, tạo nên căn biệt thư vườn độc đáo. Sử dụng tone màu chủ đạo là màu ghi trắng và vàng sẫm, kết hợp với các vị trí trang trí cửa sổ độc đáo, căn biệt thự đã toát lên vẻ đẹp riêng.

biệt thự hiện đại đẹp nhất
Biệt thự 2 tầng mái bằng đẹp

Kiểu biệt thự dưới đây khá độc đáo với kiến trúc kiểu mái cong lòng thuyền. Với mẫu biệt thự 2 tầng thi công sẽ mất nhiều công sức hơn, bởi việc đổ bê tông mái cong, xử lí thoát nước giữa các giao điểm các mái. Những hình khối chủ đạo tạo nên các đường nét cong tạo nên sự mềm mại cho căn biệt thự 2 tầng.

biệt thự 2 tầng đẹp nhát
Biệt thự 2 tầng thiết kế cân đối

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp này độc đáo hơn về phong cách thiết kế nhưng tất cả các mẫu đều có nét đẹp riêng. Biệt thự vườn rộng, với gara ô tô ở ngay tầng 1 tiện lợi. Vật liệu chủ yếu là ngoại thất.

Biệt thự 2 tầng sẽ có độ cầu kỳ khá cao với kiểu mái giao nhau, viền mái ở quanh nhà. Biệt thự 2 tầng với 2 mặt tiền bố trí cân xứng, gia chủ có thể kết hợp kinh doanh ở tầng 1 đều rất tiện lợi.

biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền
Biệt thự hiện đại có 3 mặt tiền

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại này được thiết kế với 3 mặt tiền, mặt tiền chính và 2 mặt tiền phụ trong đó có một mặt tiền chỉ có vai trò trang trí, mở thêm ban công từ phòng thờ đi ra ngoài còn một ban công phụ nữa mở ra để đi lên sân chơi của gara xe.

biệt thự 2 tầng cổ điển
Biệt thự 2 tầng cổ điển

Biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển, khác hẳn những mẫu ở trên như thổi một luồng gió mới. Khi bạn đã nhàm chán với những đường nét thô cứng hình học của biệt thự hiện đại thì có thể lựa chọn mẫu biệt thự dưới đây. Chỉ cần thay đổi kết cấu, đường nét thiết kế, tuân thủ theo những quy định khắt khe hơn so với biệt thự hiện đại. Chi phí thiết kế và thi công cũng mất nhiều hơn.

Trên đây là 8 mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp về thẩm mỹ và đảm bảo về phong thủy. Hãy liên hệ ngay 0904744835 để được các kiến trúc sư của Kiến trúc Thăng Long được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan