Top 6 mẫu biệt thự vườn có chi phí xây dựng trên 800 triệu

Những căn biệt thự vườn được xây dựng trên nền đất khoảng 160-260 m2 với mức chi phí 0,8-1,5 tỷ đồng theo phong cách tân cổ điển.

6 mẫu biệt thự vườn có mức chi phí trên 800 triệu

Biệt thự vườn là xu hướng khá nhiều chủ đầu tư hướng đến. Nó không chỉ làm thỏa mãn công năng sử dụng mà còn đảm bảo không gian sống xanh, trong lành. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để có được căn nhà mơ ước nhất là những đôi vợ chồng trẻ chưa có vốn tích lũy nhiều.

biệt thự vườn 1 tầng
Biệt thự vườn 1 tầng tân cổ điển

Căn biệt thự 1 tầng 169 m2 hoàn toàn có thể xây với 850-900 triệu đồng mà không hề phát sinh bất cứ khoản vay nợ nào khác trong quá trình xây dựng.

biệt thự vườn
Một góc nhìn khác của căn biệt thự vườn

 >> Xem ngay công ty thiết kế nhà biệt thự ở tại Hải Phòng chuyên nghiệp và uy tín số 1.

Biệt thự phong cách tân cổ điển, đơn giản nhưng tạo nên một không gian sống thanh lịch và vô cùng tinh tế cho tổ ấm.

biệt thự vườn 1 tầng
Biệt thự vườn 1 tầng mang phong cách truyền thống

Một căn biệt thự 1 tầng  165 m2 cũng có chi phí dao động khoảng 800-850 triệu đồng. Biệt thự phong cách gần gũi với thiên nhiên và mức chi phí thiết kế xây dựng cũng không quá lớn nằm trong tầm tay của bạn.

biệt thự vườn
Bố trí mặt bằng căn biệt thự

Biệt thự 1,5 tầng rộng đến 216 m2 sẽ có mức chi phí khoảng 1,1-1,2 tỷ đồng. Mang phong cách tân cổ điển, không gian sân vườn rộng thích hợp để bạn có thể tổ chức những bữa tiệc ngoài trời.

biệt thự vườn 1 tầng đẹp
Biệt thự vườn 1 tầng mái độc đáo
biệt thự vườn
Mang dáng vẻ chắc chắn vững chãi mà vẫn đẹp chắc chắn làm hài lòng gia chủ

Biệt thự 2 tầng có diện tích 240 m2 đầu tư khoảng 1,4 tỷ đồng. Căn biệt thự được lấy cảm hứng từ biệt thự Pháp cổ nhưng có sự cách tân, đường nét nhẹ nhàng nhưng vẫn mang phong cách quý tộc. Mỗi hòn đá, viên gạch đều có sự sắp xếp, tính toán chặt chẽ để mang lại không gian sống trong lành.

biệt thự vườn 2 tầng
Biệt thự vườn 2 tầng kiểu chữ L màu trắng tinh tế

Mẫu biệt thự vườn chữ L 2 tầng với diện tích 200 m2, mức chi phí xây dựng là 1 tỷ đồng. Mẫu thiết kế này mang phong cách hiện đại mà vẫn kế thừa được nét truyền thống.

biệt thự vườn 2 tầng
Biệt thự có không gian sân vườn rộng lí tưởng

Dựa trên nguyện vọng sở hữu một ngôi biệt thự 2 tầng của một cặp vợ chồng trẻ. Các Kiến trúc sư đã thiết kế rất phóng khoáng với 3 tiêu chí là bền, đẹp, rẻ.

biệt thự vườn 2 tầng
Biệt thự vườn mái ngói đỏ ở nông thôn

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng rộng 260 m2 chi phí 1,4 tỷ đồng. Điểm độc đáo ở đây là tổ hợp mái, hình khối và cách thức sử dụng vật liệu được các Kiến trúc sư phân tích kỹ càng, dựa trên góc nhìn thực tế để đưa ra những giải pháp phù hợp.

biệt thự vườn 2 tầng
Dù nhìn từ góc độ nào thì căn biệt thự đều rất đẹp
biệt thự vườn 2 tầng mái thái
Biệt thự 2 tầng mái thái

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu 6 mẫu biệt thự vườn đẹp với mức chi phí thiết kế dao động từ 800 triệu – 1 tỷ đồng để các gia chủ có thể tham khảo. Nếu có nhu cầu thiết kế biệt thự cổ điển, biệt thự hiện đại, nhà phố thì bạn có thể liên hệ 0904744835 để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan