Top 5 mẫu biệt thự cổ điển lâu đài tráng lệ làm nức lòng các chủ đầu tư

Thiết kế biệt thự cổ điển lâu đài vô cùng sang trọng, tạo nên cốt cách riêng. Sự sang trọng, đẳng cấp thể hiện ở từng chi tiết cổ điển, tinh tế, hay hệ mái vòm đặc trưng.

Top 5 mẫu biệt thự cổ điển lâu đài tráng lệ

Để cho ra đời một căn biệt thự cổ điển lâu đài rất kì công, các kiến trúc sư cần nắm rõ các tỉ lệ thiết kế, thợ thi công kì công, tỉ mỉ trong đắp nổi các chi tiết, tiểu tiết, phù điêu.

biệt thự cổ điển 3 tầng lâu đài
Biệt thự cổ điển 3 tầng kiểu lâu đài

Các KTS của kiến trúc Thăng Long đã lồng ghép vào những công trình biệt thự cổ điển kiểu lâu đài sự hài hòa, sang trọng, không gian khá gần gũi với thiên nhiên. Sự bề thế nhưng không mất đi vẻ tinh tế, chiêm ngưỡng những hình ảnh dưới đây bạn có thể thấy rõ điều đó.

biệt thự cổ điển lâu đài
Biệt thự cổ điển lâu đài với thiết kế cân đối

Biệt thự cổ điển mái vòm, dáng vẻ lâu đài luôn tạo nên cảm giác xa hoa, sang trọng qua từng góc cạnh. Từ các chi tiết phào chỉ đến tấm phù điêu, đắp nổi, gam màu quyền lực. Với diện tích rộng, đường nét độc đáo, biệt thự mang đến sự choáng ngợp cho người đối đối diện.

Mẫu biệt thự thứ 2, không diễm lệ cầu kỳ trong từng đường nét kiến trúc như biệt thự trên nhưng nhìn vào ta thấy sự hoài niệm, cổ kính, sự bền vững thách thức cùng thời gian.

biệt thự kiểu lâu đài đẹp
Biệt thự cổ điển kiểu lâu đài mẫu 3

Biệt thự thứ 3 mang dáng vẻ của biệt thự hình chữ L, những khoảng khối không gian đua ra nhẹ nhàng, tạo nên sự duyên dáng cho căn nhà. Đây chính là điểm nhấn khi công trình được đưa ra trình làng.

biệt thự cổ điển lâu đài
Biệt thự cổ điển lâu đài xây dựng trên khuôn viện rộng

Biệt thự cổ điển 3 tầng lâu đài kiểu pháp được tạo nên từ những khối nhà có kết cấu mái chóp đặc trưng. Đó là sự liên kết hoàn hảo người xem không khỏi suýt xoa, khi chiêm ngưỡng tổng thể. Với hệ kiến trúc mở, toàn bộ diện mạo toát lên vẻ quý tộc.

Tất cả những mẫu biệt thự đẹp  mà Kiến trúc Thăng Long tổng hợp khiến cho người xem thưc sự xao xuyến bởi sự hài hòa  các đường nét kiến trúc tinh tế cho đến cảnh quan sân vườn. Kiến trúc sự đã có sự tính toán kĩ càng cho các khu vực chức năng, để vừa đảm bảo công năng sử dụng vừa tạo nên vẻ đẹp riêng cho từng mẫu.

biệt thự cổ điển 3 tầng lâu đài
Biệt thự cổ điển 3 tầng lâu đài bề thế

Cốt cách sang trọng thể hiện qua từng đường nét kiến trúc, không qua rườm rà mà cũng không thực sự đơn giản, chuẩn phong thủy. Nếu muốn sở hữu những căn biệt thự hoàn hảo như trên hãy liên hệ 0904744835 để các kiến trúc sư có thể tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan