Top 4 mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đường nét năng động khỏe khoắn

Khoác trên mình vẻ đẹp của phong cách năng động, khỏe khoắn, những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền ra đời dựa trên sự kết hợp của đường nét kiến trúc hiện đại và vật liệu tinh tế.

Chủ đầu tư sở hữu mảnh đất 2 mặt tiền 5x20m tại mặt đường lớn trong mộT khu dân cư sầm uất, nên cần tạo nên sự ấn tượng. Diện mạo ngôi nhà hiện đại, tận dụng tối đa lợi thế của các khu vực chức năng sinh hoạt đảm bảo tiêu chí chuẩn và chất.

4 Mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền trẻ trung năng động

Ngôi nhà nằm ở vị trí đông người qua lại, nên cần thiết kế đẹp, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, thẩm mỹ và phong cách sống của gia đình.

thiet-ke-nha-pho-2-mat-tien
Nhà phố 3 tầng có 2 mặt tiền

Các KTS của Kiến trúc Thăng Long đã đưa ra phương án thiết kế như sau:

Tầng 1, khách, bếp+ ăn, gara.

 Tầng 2, 3 phòng ngủ, 2wc.

 Tầng 3, phòng thờ cúng, thư viện, phòng thể thao, giặt+phơi, kho.

Thiết kế nhà phố hiện đại 2 mặt tiền 3 tầng tại Ninh Bình

thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp
Nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền, nhiều khoảng giật cấp

Mang một vẻ đẹp góc cạnh, năng động, khỏe khoắn nhà phố 3 tầng được các kiến trúc sư thiết kế sắc nét. Mặt tiền chính của ngôi nhà thiết kế đơn giản như nhà phố thông thường. Còn mặt tiền thứ 2 sẽ thiết  kế độc đáo hơn. Với những hình khối được lồng ghép với nhau, tạo những miếng màu sắc kết hợp hài hòa, độc đáo, ô kính tạo diện mạo, sự thoáng đãng cho ngôi nhà.

thiết kế nhà phố 2 mặt tiền
Nhà phố 3 tầng có 2 mặt tiền độc đáo

Vị trí tầng 1, các kiến trúc sư đã sử dụng đá thẻ tự nhiên tối màu để ốp cho phía mặt tiền bên ngoài, biến tấu này tạo nên diện mạo thanh lịch cho ngôi nhà phố, bền vững. Tàng 2 và tầng 3 được dùng màu trắng sự hiện đại, kết cấu mở để chủ nhân có không gian thông thoáng và thoải mái.

thiết kế nhà phố 2 mặt tiền
Nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền mẫu 3

Những ô cửa kính liên hoàn kết hợp với cây xanh phân bổ hợp lí, không gian trong lành. Những mảng ghép tạo hình zic zac xuyên xuốt từ tầng 1 lên đến tầng 3 để kết nối các không gian lại với nhau. Gỗ thẻ với vân màu tự nhiên được ốp kín miếng ép này vừa hiện đại, vừa ấm cúng.

Nhìn từ trên cao mẫu thiết kế nhà phố với 2 mặt tiền rất bề thế, khỏe khoắn, những khoảng giật cấp nhịp điệu mạnh mẽ đua ngang tạo nên sự trẻ trung cho ngôi nhà giữa xu hướng của thời đại mới.

thiết kế nhà phố 2 mặt tiền
Tọa lạc ở vị trí địa lí khá đẹp, nhà phố 2 mặt tiền 3 tầng

Toàn bộ ngôi nhà là màu trắng sư, với các đường viền tối màu nhấn vào từng khu vực, ô cửa kính và cây xanh bao quanh những diện ngoài của ngôi nhà… rất tinh tế.

Các Kiến trúc sư của Kiến trúc Thăng Long đã không ngừng tìm tòi, để có thể đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư, đảm bảo cho ra đời những mẫu biệt thự, nhà phố đẹp về thẩm mỹ, đảm bảo công năng sử dụng và chuẩn về phong thủy. Bạn có thể liên hệ 0904744835 để được chúng tôi tư vấn.

Bài viết liên quan