Top 4 mẫu biệt thự tân cổ điển có 2 mặt tiền đẹp nhất

Biệt thự tân cổ điển có 2 mặt tiền đòi hỏi phải thiết kế trên một khu đất rộng, vị trí khu đất phải có mặt tiền của cả hai đường  để bất cứ ai cũng có thể chiêm ngưỡng được. Khác với nhà phố,  thiết kế biệt thự 2 mặt tiền thì có nhiều kiểu dáng và phong cách. Điều này cũng phụ thuộc vào diện tích khu đất và chi phí mà bạn có.

Biệt thự tân cổ điển đẹp có 2 mặt tiền

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng  đẹp

biệt thự tân cổ điển
Biệt thự tân cổ điể n 3 tầng, mái vòm

Đây là biệt thự mang phong cách tân cổ điển, với sử dụng tone màu thanh nhã. Vẫn thừa hưởng những chi tiết của biệt thự cổ điển nhưng được tối giản hóa để phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại. Điểm nổi bật của biệt thự tân cổ điển 2 mặt tiền này là hệ thống cột vuông tròn kết hợp. Cột vuông đặt bên ngoài hệ thống cột tròn để làm điểm nhấn và bệ đỡ vững chãi.  Hệ cột và vòm nhà theo lối kiến trúc Hy Lạp – La Mã nhưng đơn giản hóa hơn.

 Biệt thự 2 mặt tiền tân cổ điển với không gian tách biệt

biệt thự tân cổ điển
Biệt thự tân cổ điển đẹp 4 tầng

Mẫu biệt thự trên được thiết kế khá đặc biệt được tách thành 2 khối riêng biệt là gara ô tô và không gian sống,. Do vậy có thể tận dụng được tối đa công năng sử dụng ở phía trong. Biệt thự tân cổ điển theo phong cách Pháp, các chi tiết hoa văn đều mang hơi thở biệt thự cổ điển thời Phục Hưng. Sảnh thang, cột trụ, bạn công và những ô cửa sổ đều được trang trí bằng những đường uốn lượn khá bắt mắt.

Biệt thự tân cổ điển 2 mặt tiền 2 tầng

biệt thự tân cổ điển
Không gian sân vườn rộng rãi hiếm có

Biệt thự có 2 mặt tiền được tọa lạc ở nơi có địa thế đẹp, mang phong cách pha lẫn với biệt thự vườn, nên sẽ hiện đại hơn. Mặt tiên rộng nên có thể phô bày toàn bộ nét đẹp. Biệt thự tân cổ điển 2 tầng được thiết kế có nhiều cửa sổ tạo nên không gian cá tính riêng cho ngôi nhà, vừa lấy ánh sáng và gió tự nhiên từ bên ngoài. Không gian sân vườn tạo cho bạn một không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu biệt thự 2 mặt tiền đẹp 3 tầng tân cổ điển phong cách ý

biệt thự tân cổ điển
Biệt thự tân cổ điện 3 tầng

Mẫu biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền tân  cổ điển đẹp từ mọi góc nhìn. Được thiết kếgiống như một cung điện được cách tân để phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại . Biệt thự có lơi thế, 3  tầng nên thiết kế có thể hợp với gia đình có đông thành viên. Biệt thự tân cổ điển 3 tầng có màu trắng tinh khôi, với sự nhấn nhá là những ô cửa màu nâu bắt  mắt.

Trên đây  4 mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp có 2 mặt tiền, hãy tiếp tục đồng hành cùng các KTS của Kiến trúc Thăng Long để cập nhập những mẫu biệt thự mới nhất.

Bài viết liên quan