Tiết lộ phong thủy nhà ở hợp tuổi 1970 Canh Tuất

Để có một ngôi nhà đẹp, hợp phong thủy là điều mà rất nhiều gia chủ ao ước, phong thủy nhà ở rất quan trọng bởi nó liên quan nhiều đến vận mệnh cũng như công việc làm ăn của gia chủ. Dưới đây là những gợi ý về phong thủy nhà ở hợp tuổi 1970 Canh Tuất.

Một số điều cần biết về tuổi 1970 Canh Tuất

Năm sinh: 1970
Mệnh: Thoa Xuyên Kim
Quẻ mệnh: Chấn Mộc
Năm can chi: Canh Tuất, thuộc Đông Tứ Mệnh
Hướng nhà: hướng Nam (hướng tốt), thuộc Đông Tứ Trạch

  • Hướng tốt hợp tuổi làm nhà cho tuổi 1970

+ Bắc- Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
+ Đông – Phục vị : Được sự giúp đỡ
+ Nam – Sinh khí: Phúc lộc trọn ven.
+ Đông Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định.

  • Hướng xấu cần tránh khi làm nhà.

+ Đông Bắc – Lục sát: nhà có sát khí.
+ Tây Bắc – Ngũ qui: gặp tai họa
+ Tây- Tuyệt mệnh: chết chóc
+ Tây Nam – Họa hại : Nhà có hung khí

phong thủy nhà ở
Sơ đồ bát quái chi tiết phong thủy nhà ở hợp tuổi 1970 Canh Tuất

Đối với những gia chủ sinh năm 1970 Canh Tuất khi chọn hướng thiết kế biệt thự nên chọn những các hướng Nam, Bắc, Đông Nam, Đông, bởi đây là những hướng đem lại may mắn cho gia chủ, các hướng kỵ nhất là hướng Đông Bắc, Tây Nam,Tây, Tây Bắc đây là những hướng ảnh hưởng xấu đến vận mệnh của gia chủ sau này

Hướng phong thủy nhà ở cho người sinh năm 1970:

Phong thủy nhà ở
Nhà hợp phong thủy gia chủ sẽ rất yên tâm sinh sống

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Chấn ( Chính Đông ) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Chấn Vi Lôi trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được tăng tuổi thọ, phú quý vinh hiển, thứ cát.
– Chủ mạng Chấn chọn hướng Tốn ( Đông Nam ) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Lôi Phong Hằng trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thự tế không nên sử dụng vì Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim, còn cung Tốn thuộc âm Mộc có hại cho con gái lớn.
– Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly ( Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Lôi Hỏa Phong trong Kinh chu dịch. Chủ nhà có phước lớn, có nhiều tiền tài và lợi lộc. Thượng cát.
– Chủ mạng Chấn chọn hướng Khôn ( Tây Nam ) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Họa Hại là quẻ Lôi Địa Dự trong Kinh chu dịch. Gia đình chủ nhà suy vi, bị thua kiện, thị phi. Thứ hung
– Chủ mạng Chấn chọn hướng Đoài (Chính Tây ) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Lôi Trạch Qui Muội trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại tổn thọ, bệnh tật, tiền bạc hao hụt. Đại hung.
– Chủ mạng Chấn chọn hướng Kiền ( Tây Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỉ là quẻ Lôi Thiên Đại trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hỏa tai,bệnh tật, hao của. Đại hung
– Chủ mạng Chấn chọn hướng Khảm (Chính Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung là quẻ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng thiết kế kiến truc nhà này là Đại cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên Y thuộc sao cự môn, Dương thổ cung Khảm thuộc Dương Thủy, Thổ khắc Thủy sẽ có hại cho con trai thứ.
– Chủ mạng Chấn chọn hướng Cấn ( Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Lôi Sơn Tiểu Quá trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị vạ miệng, tán tài thất bại về việc trồng trọt và chăn nuôi gia súc, thương nhân khẩu. Đại hung.

Màu sắc trong phong thủy nhà ở hợp tuổi 1970 Canh Tuất

Gia chủ sinh năm 1970 bản mênh là Thoa Xuyến Kim trong khi thiết kế nội, ngoại thất trong nhà nên chọn màu sắc thuộc hành Thổ (vàng, màu đất) và hành Kim (trắng, xám trắng) bởi theo tương sinh ngũ hành thổ sinh kim, trang trí nhà ở sử dụng những màu này, mọi công việc làm ăn thuận lợi, gia đình yên ấm.

Trên đây là một số chia sẻ của Kiến trúc Thăng Long với bạn đọc về phong thủy nhà ở hợp tuổi 1967 Đinh Mùi, Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về kiến thức phong thủy, thiết kế biệt thự, nội thất hãy liên hệ với Mr Hùng 0906.522.289 chúng tôi sẵn sàng giải đáp để bạn an tâm hơn khi xây nhà, có được một không gian sống hoàn hảo nhất.

Bài viết liên quan