Tiết lộ phong thủy nhà ở hợp tuổi 1968 Mậu Thân

Phong thủy là một khoa học, mỗi tuổi lại có cách bố trí phong thủy nhà ở khác nhau. Dưới đây kiến trúc Thăng Long xin tổng hợp và giới thiệu phong thủy nhà ở hợp cho gia chủ tuổi 1968 Mậu Thân

Tổng hợp về tuổi 1968 Mậu Thân

Năm sinh: 1968
Mệnh: Đại Dịch Thổ
Quẻ mệnh: Khôn Thổ
Năm can chi: Mậu Thân, thuộc Tây Tứ Mệnh

  • Hướng tốt cho làm nhà tuổi 1968

+ Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc trọn ven.
+ Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định.
+ Tây – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
+ Tây Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

  • Hướng xấu cần tránh khi làm nhà.

+ Bắc – Tuyệt mệnh: chết chóc
+ Đông – Họa hại : Nhà có hung khí
+ Nam – Lục sát: nhà có sát khí.
+ Đông Nam – Ngũ qủy: gặp tai họa

phong thủy nhà ở
Sơ đồ bát quái chi tiết về phong thủy nhà ở cho tuổi 1968 Mậu Thân

Theo các chuyên gia tư vấn phong thủy những gia chủ tuổi  1968 khi chọn đất để thiết kế biệt thự  nên chọn theo các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam, bởi đây là những hướng tốt nhất có thể đem lại rất nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Không nên chọn mua đất theo các hướng Nam, Bắc, Đông Nam, Đông đây là những hướng ảnh hưởng xấu đến chủ nhà. Khi gia chủ đã lỡ mua đất theo hướng xấu phong thủy cũng có cách giải, dựa vào đó đưa ra  cách thiết kế kiến trúc hợp lý không gian thông thoáng cho gia chủ.

Hướng phong thủy nhà ở cho người sinh năm 1968:

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn ( Tây Nam ) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vị Thủy trong Kinh chu dịch. Hướng này theo lý thuyết chủ nhà sẽ được thượng cát (tốt) nhưng không nên sử dụng. Vì Phục Vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thủy còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ.
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cái đông đúc đầy nhà. Thượng Cát.
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Địa Thiên Thái trong Kinh chu dịch.Chủ nhà được đắc tài, vợ chồng được hòa hợp. Thượng cát.
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Địa Thủy Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung.
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Địa Thiên Sơn trong Kinh chu dịch. Hướng này theo lý thuyết chủ nhà sẽ được thượng cát (tốt) nhưng không nên sử dụng. Vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hai cho con trai út.
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Họa Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, mang tai tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Chỉ nhà gặp nạn hỏa tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.
– Chủ mạng Khôn chọn hướng ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hỏa Minh Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang tai tiếng xấu, hao hụt tiền bạc. Thứ hung.

phong thủy nhà ở
Phong thủy nhà ở tốt việc làm ăn của gia chủ thuận lợi, gia đình hạnh phúc

Màu sắc hợp phong thủy nhà ở cho gia chủ tuổi 1968 Mậu Thân

Người sinh năm 1968 mệnh là Đại Dịch Thổ trong thiết kế nhà nên chọn màu sắc thuộc hành Hỏa (đỏ, cam, màu gạch) và hành Thổ (vàng,màu đất), bởi theo quy tắc ngũ hành tương sinh hỏa sinh thổ. Bởi vậy khi thiết kế nội thất trong nhà gia chủ nên chọn những màu này sẽ đem lại may mắn.

Trên đây là một số chia sẻ của Kiến trúc Thăng Long với bạn đọc về phong thủy nhà ở hợp tuổi 1967 Đinh Mùi, Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về kiến thức phong thủy, thiết kế biệt thự, nội thất hãy liên hệ với Mr Hùng 0906.522.289 chúng tôi sẵn sàng giải đáp để bạn an tâm hơn khi xây nhà, có được một không gian sống hoàn hảo nhất.

Bài viết liên quan