Tiết lộ phong thủy nhà ở cho tuổi 1964 Giáp Thìn

Phong thủy nói chung và phong thủy nhà ở nói riêng chưa bao giờ là hết thu hút bất cứ gia chủ nào khi quyết định xây nhà. Phong thủy nhà ở tốt không những đem lại tài lộc cho gia chủ mà còn có thể giúp gia đình có một cuộc sống an hòa. Dưới đây là những gợi ý về phong thủy nhà ở cho gia chủ tuổi 1964 Giáp Thìn.

 

Một số điều cần biết về tuổi 1964 Giáp Thìn

Năm sinh: 1964 Giáp Thìn
Mệnh: Phú Đăng Hỏa
Quẻ mệnh: Ly Hỏa
Năm can chi: Giáp Thìn, thuộc Đông Tứ Mệnh.
Hướng nhà: hướng Nam, thuộc Đông tứ trạch. Theo các chuyên gia phong thủy đây là hướng nhà tốt nhất với gia chủ tuổi 1964 Giap Thìn.

  •  Hướng tốt:

+ Bắc- Diên niên: Mọi sự ổn định.
+ Đông – Sinh khí: Phúc lộc trọn ven.
+ Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ
+ Đông Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

  • Hướng xấu.

+ Tây Bắc – Tuyệt mệnh: chết chóc
+ Đông Bắc – Họa hại : Nhà có hung khí
+ Tây – Ngũ qui: gặp tai họa
+ Tây Nam – Lục sát: nhà có sát khí.

phong-thuy-nha-o
Sơ đồ bát quái chi tiết thể hiện phong thủy nhà ở cho tuổi 1964 Giáp Thìn

Khi thiết kế biệt thự nhà với những gia chủ sinh năm 1964, việc chọn hướng nhà nên chọn những hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam, đây là những hướng tốt, hợp nhất với những người sinh năm 1964 và không nên chọn mua đất theo các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, Tây bởi đây là những hướng xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến công việc và gia đình.  Trong trường hợp gia chủ đã mua đất có hướng xấu thì có thể hóa giải bằng cách bố trí lại hướng bếp, hướng nhà vệ sinh theo quy tắc tọa hung hướng cát, đặt hướng xấu nhìn về hướng tốt.

Hướng phong thủy nhà ở cho người sinh năm 1964:

phong-thuy-nha-o
Phong thủy nhà ở tốt đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

– Chủ mạng Ly chọn hướng Ly (chính Nam ) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Ly Vi Hỏa trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này thượng cát, nhuwg thục tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục Vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thủy, còn cung Ly thuộc âm Hỏa, hại con gái thứ.
– Chủ mạng Ly chọn hướng Khôn (Tây Nam ) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Hỏa Địa Tấn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà kỵ vạ miệng (khẩu thiệt), tiền bạc hao hụt, thiết trước hụt sau. Thứ hung.
– Chủ mạng Ly chọn hướng Đoài (chính Tây ) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỉ là quẻ Hỏa Trạch Khúc trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hỏa tai, bệnh tật, hao tán. Đại hung.
– Chủ mạng Ly chọn hướng Càn (Tây Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Hỏa Thiên Đại trong Kinh chu dịch.Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ. Đại hung
– Chủ mạng Ly chọn hướng Khảm ( Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Hỏa thuyết vị tế trong Kinh chu dịch.Gia đình vợ chồng sống hòa thuận, vui vẻ, tăng phú quý, nhưng cũng không nên xây theo hướng này. Vì Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim. Còn cung Khảm thuộc dương Thủy. có hại cho con trai thứ.
– Chủ mạng Ly chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Họa Hại là quẻ Sơn Lữ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị suy bại, thua kiện. Thứ hung.
– Chủ mạng Ly chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp trong Chủ nhà nhà đại phú quý, nhiều tài lộc. Thượng cát.
– Chủ mạng Ly chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Hỏa Phong Đỉnh trong Kinh chu dịch.Chủ nhà giàu có, vô bênh tât, đa tài lộc. Thượng cát.

Màu sắc trang trí phong thủy nhà ở cho gia chủ tuổi 1964 Giap Thìn

Csác chuyên gia phong thủy cho biết người sinh năm 1964 mệnh là Phú Đăng Hỏa nên khi trang trí thiết kế nội thất, ngoại thất nên chọn những màu sắc thuộc hành Mộc (xanh lá và màu gỗ) và hành Hỏa (Vàng,cam,gạch).

Trên đây Kiến trúc Thăng Long đã đưa ra một số quy tắc chọn hướng nhà trong phong thủy nhà ở cho tuổi 1964 Giap Thìn để bạn có thể tham khảo. Khi có bất cứ nhu cầu về thiết kế biệt thự, nội thất hay đặc biệt là hỏi đáp thắc mắc về phong thủy hãy liên hệ với Mr Hùng.0906.522.289. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn, để bạn yên tâm hơn khi xây nhà.

Bài viết liên quan