Tiết lộ phong thủy nhà ở cho tuổi 1963 Qúy Mão

Phong thủy là một khoa học không phải là sự mê tín. Chính vì vậy bất cứ ai khi xây nhà đều quan tâm đến phong thủy nhà ở, nó liên quan rất nhiều đến vận mệnh, tài lộc của gia chủ. Dưới đây là những gợi ý về phong thủy nhà ở cho tuổi 1963 Qúy Mão.

 Một số điều cần biết về tuổi Qúy Mão

Năm sinh: 1963

Mệnh: Kiếm phong kim
Quẻ mệnh: Khảm Thủy
Năm can chi: Quý Mẹo, thuộc Đông Tứ Mệnh
Hướng nhà: hướng Nam (hướng tốt), thuộc Đông tứ trạch

phong-thuy-nha-o
Sơ đồ bát quái chi tiết ohong thủy nhà ở cho tuổi 1963 Qúy Mão
  • Hướng tốt:

+ Bắc- Phục vị : Được sự giúp đỡ.
+ Đông – thiên y: gặp thiên thời được che chở.
+ Nam – Diên niên : mọi sự ổn định.
+ Đông Nam – Sinh khí : phúc lộc vẹn toàn

  • Hướng xấu:

+ Tây Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí
+ Đông Bắc – Ngũ qui : Gặp tai họa
+ Tây – Họa hại : Nhà có hung khí
+ Tây Nam – Tuyệt mệnh : Chết chóc

 

Đối với gia chủ sinh năm 1963 Qúy Mão hướng nhà thích hợp nhất khi thiết kế biệt thự, nhà ở là hướng Đông Nam, Đông, Nam, Bắc. Không nên chọn các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, Tây bởi vì đây là những hướng ảnh hưởng xấu đến chủ nhà. TRong trường hợp gia chủ đã lỡ mua đất theo những hướng xấu thì cũng không nên lo lắng vì có thể hóa giải điều đó bằng cách  bố trí lại hướng bếp, hướng phòng thờ như vậy vẫn có thể đem lại sự thịnh vượng cho gia chủ trong ngôi nhà của mình.

Hướng phong thủy nhà ở cho tuổi 1963 Qúy Mão

phong-thuy-nha-o
Phong thủy nhà ở tốt hợp với gia chủ sẽ đem lại may mắn, tài lộc nhiều cho gia chủ

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Khảm (chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khảm Vi Thủy trong Kinh chu dịch. Gia đình nhiều của, nhiều con cháu.
– Chủ mạng Khảm chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỉ là quẻ Thủy Sơn Kiểu trong Kinh chu dịch. Gia đình ly tán, mỗi người một nơi tự mưu sinh. Đại hung
– Chủ mạng Khảm chọn hướng Chấn (chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Thủy Lôi Truân trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này thượng cát, nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Lý do vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn. Dương thổ cung Chấn thuộc Mộc. Mộc khắc Thổ có hại cho con trai trưởng.
– Chủ mạng Khảm chọn hướng Tốn ( Đông Nam ) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Thủy Phong Tinh trong Kinh chu dịch.Chủ nhà đại phát tài, đại phú quý. Con cháu đông đúc. Thượng Cát.
– Chủ mạng Khảm chọn hướng Ly (chính Nam ) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Chân Niêm là quẻ Thủy Hỏa Tế trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu sang, thứ cát.
– Chủ mạng Khảm chọn hướng Khôn (Tây Nam ) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Thủy Địa Tỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau. Thứ hung.
– Chủ mạng Khảm chọn hướng Đoài (chính Tây ) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Họa Hại là quẻ Thủy Trạch Tiết trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau. Thứ hung.
– Chủ mạng Khảm chọn hướng Càn ( Tây Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Thủy Thiên Thu trong Kinh chu dịch. chủ nhà bị thất tài, mang tai tiếng. Thứ hung.

Màu sắc trang trí nhà ở theo phong thủy cho tuổi 1963 Qúy Mão

Người sinh năm 1963 mệnh là Kiếm phong kim nên khi thiết kế phong thủy nhà ở và màu sắc trang trí của ngôi nhà bạn nên chọn  màu sắc thuộc hành Thổ (Vàng, nâu đất) và hành Kim (Trắng, xám trắng). Vì theo quy luật âm dương ngũ hành Thổ sinh kim.

Tuân thủ những quy tắc trên khi xây dựng nhà ở, gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, sự thuận lợi trong công việc. Nếu có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu về thiết kế biệt thự, nội thất hay phong thủy nhà ở. Hãy liên hệ với Mr. Hùng 0906.522.289 để được tư vấn về phong thủy miễn phí.

Bài viết liên quan