Thiết kế nhà phố 4 tầng nội thất đa sắc màu

Thiết kế nhà phố 4 tầng với nội thất đa sắc màu rất bắt mắt, có những nét khá giống với phong cách đương đại. Sử dụng hầu hết gam màu sáng cho thấy chủ nhà là người hiện đại và năng động.

thiết kế nhà phố 4 tầng
Phòng tiếp khách làm ăn nhã nhặn, mảng tường màu xanh tạo cảm giác dễ chịu

Các kiến trúc sư đã đưa ra thiết kế nhà phố với mặt bằng gồm có 2 không gian tiếp khách, phòng làm việc, kho, nhà vệ sinh. Tầng 2 là phòng khách gia đình, toilet chung, phòng bếp và phòng ăn gia đình, phòng ngủ master có bố trí nhà vệ sinh riêng. Tầng 3 là phòng ngủ của 2 con trai và phòng ngủ con gái đều có nhà vệ sinh riêng. Tầng 4 là phòng thờ và khu vực giặt phơi.

Không gian tiếp khách làm ăn ở tầng dưới rộng,  màu sáng, có bức trang cây xanh làm điểm nhấn bắt mắt mà tạo cảm giác dễ chịu, rất thuận lợi cho công việc.

thiết kế nhà phố
Phòng khách tầng 2 bố trí nội thất theo hình tròn, sofa màu xám nổi bật
thiết kế nhà phố đẹp
Nối liền phòng khách là căn bếp với màu vàng hiện đại

Tiếp đó là phòng  khách phụ bên trọng có sofa màu da đen kết hợp tone màu gỗ tương phản tạo phong cách hiện đại. Phòng làm việc tại nhà trang trí đơn giản, có sự hiện diện của thiên nhiên và cây xanh. Tuy không rọng rãi như thiết kế biệt thự nhưng nội thất hết sức sang trọng, bắt mắt.

Phía sau phòng khách gia đình là bếp và phòng ăn. Đây là nơi bạn có thể tận dụng là không gian sinh hoạt chung cho cả nhà.  Căn bếp với nhiều chi tiết lượn cá tính, phá cách.

thiết kế nhà phố 4 tầng
Phòng ngủ master gam màu nhẹ nhàng

Phòng ngủ master sử dụng nội thất gam màu trung tính, rất hợp với những người có  tuổi trung niên.  Măt  trần có nhiều chi tiết với gam màu trang nhã.

thiết kế nhà phố đẹp
Thiết kế phòng ngủ con gái khá lạ mắt

Phòng ngủ con gái có tone màu gỗ xen lẫn màu trắng, đường cong rất giống với chiếc du thuyền.
Phòng con trai với điểm nhấn màu sắc cá tính, hiện đại với màu trắng xanh, hình nhạc cụ đúng sở thích ham mê chơi nhạc cụ. Có mảng ốp 3D trẻ trung.

thiết kế phòng ngủ cho nhà phố
Không gian hiện đại tươi trẻ, đa sắc
thiết kế nhà phố đẹp
Phòng ngủ con trai trang trí nhạc cụ khá đọc đáo
nhà phố hiện đại
Tiểu cảnh và khu thư giãn ngoài trời mát mẻ

 

 Sân vườn kết hợp nhiều mảng vườn tường mini của thiết kế nhà phố . Vườn tường bên hông nhà tạo nên những mảng xanh mát, điều tiết nhiệt trong thời tiết oi nóng. Phòng thờ trang nghiêm với nhiều chi tiết mảng trang trí gỗ.

thiết kế nhà phố đẹp
Vườn tường vừa tiết kiệm không gian vừa lạ mắt

Bài viết liên quan