Thiết kế nhà phố 4 tầng tiện dụng

Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp là một trong những mẫu thiết kế được nhiều người Việt Nam ưa chuộng bởi nó vừa tiện dụng vừa đáp ứng công năng thẩm mỹ.

thiết kế nhà phố
Nhà phố màu trắng pha đỏ nhẹ nhàng

Khác với thiết kế biệt thự cầu kỳ hơn thì thiết kế nhà phố với những đường nét đơn giản mà thanh thoát, sơn nhà phố màu trắng chủ đạo cùng với một số gờ phào màu đỏ rất nổi bật. Mặt tiền ngôi nhà không rộng nhưng do thiết kế có hơi giống lệch tầng lên phá vỡ không gian chật chội của kiểu nhà phố cũ. Cửa sổ khá rộng và thoáng để tận dụng ánh sáng tự nhiên vào phòng.

thiết kế nhà phố hiện đại
phòng khách gam màu sáng, có thêm cây xanh tô điểm khiến không gian không còn chật chội thiếu khí

Thiết kế nội thất trong nhà với tone màu sáng để không gian thêm rộng. Đồng thời có thể đảm bảo tính hài hòa giữa thẩm mỹ,  công năng sử dụng của từng không gian, có sự tương tác giữa không gian bên trong và cảnh quan thiên nhiên bên ngoài.

Thiết kế nội thất cho ngôi nhà hiện đại, kiến trúc sư luôn ưu tiên trong việc sử dụng nội thất đa chức năng và biến chúng thành những tác phẩm sáng tạo nghệ thuật độc đáo.

thiết kế nhà phố đẹp
Phòng ngủ màu trầm, khá yên tĩnh nội thất đơn giản

Phòng ngủ rất quan trọng với sức khỏe tinh thần của mỗi con người. Nội thất phòng ngủ gam màu nhẹ nhàng, dễ tạo cho con người cảm giác thư thái.

thiết kế nội thất bếp
Nội thất bếp màu gỗ ấm áp,

Phòng bếp không rộng sử dụng nội thất gỗ, tone màu sang trọng ấm cúng, rất gọn gàng sạch sẽ, có hệ thống thông khí và khử mùi đảm bảo lúc nào căn bếp đảm bảo vệ sinh

Bài viết liên quan