Thiết kế nhà phố 3 tầng có vườn xanh mát

Thiết kế nhà phố 3 tầng có vườn xanh mát, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái như được trở vè với không gian sống trong lành, tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

thiết kế nhà phố 3 tầng
Nhà phố 3 tầng có vườn xanh mats

Thông thường thiết kế nhà phố thường đặt ở nơi chật hep nên rất khó bố trí không gian xanh nhưng với căn hộ dưới đây thì trái ngược lại. Do gia chủ là người yêu thích sự xê dịch, sự tự do phóng khoáng nên cần ngôi nhà gắn bó với thiên nhiên.

thiết kế nhà phố 3 tầng
Nhà ở vùng ngoại ô nên bố trí cổng khá rộng

Không gian sân vườn của ngôi nhà là nơi yêu thích nhất của gia chủ. Bởi chủ nhà không thích quá lệ thuộc vào tiện nghi hiện đại, thiết kế nhà phố 3 tầng dành khá nhiều diện tích sân vườn và giếng trời với diện tích đất là  165 m2, diện tích xây là 110 m2.

thiết kế nhà phố 3 tầng
Vườn tường xanh mát, gần gũi với thiên nhiên

Tất cả các không gian chức năng đều được thiết kế khá giản dị về cả hình thức, vật liệu thiết bị để gần gũi với tự nhiên. Phòng khách không gian mở ra sân vườn, phù hợp với sinh hoạt văn hóa làng xóm. Ngồi bên trong vẫn có thể ngắm vườn và thư giãn nhẹ nhàng.

thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp
Không gian phòng khách rộng và khá thuần việt về màu sắc và cách bố trí

Phòng bếp có cách bố trí bàn ăn phù hợp với tủ bếp,quầy bar tạo nên sự tiện lợi trong sinh hoạt.  Phòng ngủ ở tầng 2 gần giếng trời không gian trong lành.

thiết kế nhà phố phòng khách
Không gian rộng, bài trí hài hòa cân đối

Khác với thiết kế biệt thự thì với nhà phố đẹp này chủ yếu là cầu thang gỗ và thép. Bên trên có mái kính nên nắng có thể chiếu xuống chân cầu thang. Bậc gỗ và chân thép khiến không gian thoáng hơn.

thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp
Không gian bếp với nội thất gỗ ấm áp

Một khoảng giếng trời sau nhà phố có mặt đứng  trời sau nhà như một mặt đứng khác của nhà với cây xanh và nắng ở khắp mọi nơi.

thiết kế nhà phố 3 tầng có vườn
Sân thượng bạn có thể tận dụng trồng cây cảnh,

Bài viết liên quan