Thiết kế nhà phố 2 tầng với đơn giản, nhỏ gọn

Hiện nay tại những thành phố lớn diện tích đất ngày càng thu hẹp, giá cả đắt việc thiết kế nhà phố 2 tầng nhỏ, nhưng hiện đại là niềm ao ước của rất nhiều người.

thiết kế nhà phố 2 tầng
Nhà phố 2 tầng nhỏ gọn, hiện đại


Khi thiết kế nhà lô phố được thiết kế nhỏ gọn, các kiến trúc sư đã rất khéo léo trong bố trí nội ngoại thất không gian đẹp nhưng vẫn đảm bảo đủ ánh sáng, và không làm rối mắt. Theo tiêu chí nhà nhỏ đẹp nhưng phải “chất” những kiến trúc sư của kiến trúc Thăng Long đã hết sức sáng tạo một không gian sống hoàn hảo cho gia chủ.

Với diện tích nhà là 30m2, hơi nhỏ nhưng ưu điểm chiều ngang rộng, căn nhà có hình dạng vuông vức nên dễ bố trí nội thất hơn. Các kiến trúc sư đã cố gắng thiết kế sao cho căn hòng có thể có tối đa ánh sáng và không khí từ bên ngoài.
Một sảnh nhỏ gần cửa ra vào như một vùng đệm khi bước vào nhà. Tận dụng khoảng không gian này để đựng giày sẽ tiết kiệm được không gian.

thiết kế nhà phố 2 tầng
Phòng khách nhỏ nên nội thất màu sáng để tăng thêm độ rộng cho căn phòng

Phòng khách và bếp được bố trí ở cuối tầng 1, cuối cùng bạn có thể bố trí phòng giặt và phơi đồ. Để tăng thêm phần sinh động cho ngôi nhà bạn có thể bố trí  thiết kế tiểu cảnh ở phía dưới cầu thang. Nhà vệ sinh với thiết kế nhỏ gọn được đặt ở chỗ để xe, với đầy đủ tiện nghi, rất thuận tiện cho sinh hoạt gia đình.

thiết kế nhà phố 2 tầng
Phòng ngủ hiện đại với màu trắng nhã nhặn

Tầng 2 là phòng ngủ do diện tích nhỏ nên các kiến trúc sư đã bố trí nội thất gam màu sáng cùng với việc tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bằng việc sử dụng giấy dán tường màu nhẹ, kết hợp bạn có thể treo tranh, hoặc để bình hoa nhỏ tăng thêm không khí cho căn nhà của bạn.

 

Bài viết liên quan