Thiết kế nhà phố 2 tầng lạ mắt ở Đồng Nai ấn tượng

Thiết kế nhà phố 2 tầng ở Đồng Nai nhìn vào bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi mặt tiền khá rộng được thiết kế lạ mắt với hình chong chóng tre.

thiết kế nhà phố 2 tầng
Thiết kế nhà phố 2 tầng có thiết kế mặt tiền thoáng đẹp, lạ mắt

Nhà phố 2 tầng phong cách hiện đại nổi bật hơn rất nhiều so với những căn nhà phố khác ỏ cùng dãy bởi sơn màu trắng, cùng với các hoạt tiết trang trí đường nét kiến trúc độc đáo.

thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp
Căn nhà phố nổi bật hơn so với các căn nhà khác cùng dãy rất nhiều

So với những thiết kế nhà phố 2 tầng khác, căn nhà phố này có mặt tiền rộng hơn, thiết kế đơn giản, để tận dụng tối đa diện tích để ở. Bên ngoài lạ mắt bên trong nội thất cũng rất độc đáo, nội thất không nhiều để tạo nên không gian thoáng hơn.

nhà phố 2 tầng đẹp nhất
Không gian nội thất mở thoáng đãng, có cây xanh quanh nhà

Tầng 1 là không gian sinh hoạt chung phòng khách và phòng ăn. Thoạt nhìn ta cảm tưởng giống như cách bố trí quán cà phê nào đó, bởi có sự hiện diện của một chiếc bàn gỗ dài, chắc chắn, ghế màu trắng trẻ trung, cùng với đó là cửa kính, và cây xanh trong nhà. Không gian có sự đan xen giữa khu vực chức năng và giếng trời, cây xanh khá sinh động.

thiết kế nhà phố 2 tầng lạ mắt
Mặt trần gỗ, nội thất gỗ không gian thoáng, nhiều ánh sáng tự nhiên khác hẳn với các nhà phố khác mà ta thấy

Việc bố trí cửa kính ở mặt tiền bởi gia chủ là người phóng khoáng, thích sự thoáng đãng có ánh sáng tự nhiên vào phòng. Tuy nhiên nhà được thiết kế hướng đông nên tuyệt đối không sợ nắng gắt chiếu thẳng vào nhà.

thiết kế nhà phố 2 tầng
Cửa kính ở mặt tiền, tone màu trắng chủ đạo, nội thất được tối giản khiến căn nhà sáng hơn nhiều

Thiết kế nội thất phòng ăn, phòng khách đều theo phong cách mở, có sự phân chia nhờ khoảng vườn nhỏ, không gian sinh động, tạo cảm giác yên bình. Sử dụng tone màu trắng chủ đạo nên trẻ trung, thêm vào là màu nâu vàng gỗ và màu xanh lá.

nhà phố hiện đại 2 tầng
Cầu thang gần giếng trời, khá độc đáo, ở góc độ nào ta cũng thấy có sự hiện hữu của thiên nhiên

Hiếm có nhà phố nào lại có thể thiết kế trồng cây xanh trong nhà, đó là điều mà thiết kế nhà phố 2 tàng trên làm được, cây khế lâu năm ở gần giếng trời, khiến không gian nhà mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên hơn nhiều.

thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp
Tủ bếp được thiết kế ở dưới gầm mà không phải trên tường như ta thường thấy

Do khu bếp nằm ở khoảng đất phụ phía sau nên gia chủ làm tủ dưới, mà không sử dụng kiểu tủ phổ biến gắn lên tường. Thiết kế biệt thự 2 tầng, bố trí tầng 2  là phòng ngủ của các thành viên trong gia đình, đều chan hòa ánh sáng.

thiết kế nhà phố 2 tầng
Không gian phòng ngủ khá tẻ nhạt, đơn giản quá mức khi nhìn vào nhưng trên hết đó vẫn là sở thích yêu cầu của gia chủ

Cây nằm gần giếng trời phát triển rất tốt, cầu thang chạy quanh khu vực giếng trời, nhìn thú vị và mềm mại. Phá vỡ không gian nhà phố vốn hẹp ngang mà nhiều người cho rằng nó rất tù túng.

Bài viết liên quan