Thiết kế nhà phố 2 tầng có mặt tiền 5m

Chào công ty kiến trúc Thăng Long, tôi có ý định thiết kế nhà phố 2 tầng, mặt tiền 5m, với chiều dài 16m. Tôi thích sự trẻ trung nên sẽ thiết kế theo phong cách hiện đại, màu sắc đơn giản. Nhưng mặt tiền ngôi nhà sẽ phải ấn tượng.  Công năng sử dụng nội thất trong nhà phải đảm bảo thông thoáng.

thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp
Thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp, mặt tiền 5m

Với những thông tin trên các kiến trúc sư kiến trúc Thăng Long sẽ đưa ra phương án thiết kế nhà phố 2 tầng và phương án bố trí mặt bằng đề cao công năng sử dụng như sau:

Tầng 1: sẽ gồm có sân trước, phòng khách, nhà bếp và khu vực bàn ăn, nhà vệ sinh.

Tầng 2: Bố trí phong ngủ, nhà vệ sinh khép kín.

thiết kế nhà phố 2 tầng
Phòng khách nhà phố sử dụng tone màu sáng,đi vào trong là bàn ăn vừa tốn ít diện tích và phòng thông thoáng

Khác với thiết kế biệt thự thường có mặt tiền rộng thì nhà phố có mặt tiền hẹp, cụ thể là  5m, với nhưng đường net kiến trúc tươi trẻ,  mới lạ, trẻ trung. Nội thất được bố trí gọn gàng thông thoáng màu sắc đơn giản để đảm bảo được sự hài hòa.

 Thiết kế nhà phố 2 tầng, hiện đại mặt tiền 5m, với chi phí đầu tư dưới 1 tỷ gồm cả nội thất và kiến trúc. Quan trọng hơn gia chủ có thể tiết kiệm được chi phí thi công và vẫn đảm bảo có được ngôi nhà như mong muốn. Phưong án bố tri này gia chủ hài lòng.

thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp nhất
Bếp nội thất đơn giản, tủ bếp chữ L gắn trên tường gọn gàng

Mặt tiền nhà phố 2 tầng đơn giản mặt tiền 5m rất mới mẻ, hiện đại, với nhiều gam màu tươi sáng, để làm cho phối cảnh mặt tiền có thể rộng hơn, và thông thoáng. Công năng đem đến sự thoải mái cho gia chủ nhờ sự sắp đặt nội thất hợp lý của các KTS. Các không gian được kết nối với nhau thuận tiện để đảm bảo cảm giác thoải mái nhất.

thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp
Phòng ngủ của nhà phố với màu tím nhẹ nhàng, bức tranh tươi sáng ở giữa làm điểm nhấn, trần nhà cao và thoáng

 Mẫu nhà phố đẹp này được thiết kế với phong cách đơn giản, trẻ trung, với những đường nét hình khối hiện đại, bố trí lạ mặt. Màu sắc vật liệu trang trí khá độc đáo, để phối cảnh nhà phố luôn nổi bật.

Nhà phố hiện đại với hình khối vuông văn dưt khoát, cmạnh mẽ. Mặt tiền nhà phốcác kiến trúc sư sử dụng  ốp gạch trang trí đẹp mắt. Chất liệu kính ngoài mặt tiền vừa tô thêm vẻ sang trọng đồng thời mang lại ánh sáng cần thiết.

Bài viết liên quan