Mẫu thiết kế biệt thự vườn phong cách châu âu 1 tầng

Thiết kế biệt thự vườn phong cách châu âu luôn nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư thiết kế xây dựng. Mẫu biệt thự vườn dưới đây 11x15m được toạn lạc trên khu đất hình ngũ giác rộng 740m2 ngang mặt tiền đường 32m rộng ra sau 23,5m, phía trước có hồ phong thủy.

Thiết kế biệt thự vườn phong cách châu âu

biệt thự vườn đẹp
Biệt thự vườn không gian xanh
  • Với cách bố trí mặt bằng, bố trí khu vườn rộng  740m2 ngang 30m mặt tiền dài sâu 25,3m hướng Đông Bắc hình ngũ giác
  • Diện tích thi công mặt tầng trệt đẹp là 165m2 = 11x15m
  • Công năng sử dụng:  1 nhà vòm tiếp khách ngoài trời, 1 phòng khách, 1 bếp ăn và bàn ăn gia đình, ngủ ngủ master, phòng thờ, nhà vệ sinh khép kín
  • Kinh phí đầu tư thi công biệt thự sân vườn 1 tầng theo phong cách châu âu khoảng 700 triệu

Do dự trù kinh phí xây dựng là 700 triệu xây nhà biệt thự vườn 1 sẽ mang dáng dấp chậu âu, kết hợp với phong cách á đông đảm bảo gần như nhà thuần việt,vượng khí tài lộc phong thủy.

Biệt thự vườn
Biệt thự vườn đẹp mẫu 2

Cách trang trí gọn gang đơn giản, giảm bớt những chi tiết cầu kỳ trong biệt thự cổ điển pháp châu âu, và kế thừa một phần trong kiến trúc Việt.   Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 11x15m được bố trí từ tiền sảnh đi vào là phòng khách và phòng thờ với không gian sang trọng. Ở ba góc của thiết kế biệt thự vườn 11x15m sẽ là phòng ngủ của gia đình. Phòng bếp và bàn ăn thiết kế góc trái ngoài  cùng, bố trí 1 cửa lớn view ra mặt tiền, và có lối đi vào phòng khách.

biet-thu-co-dien-cach-tan

Phần móng cao hơn phần 1,5m, cao ráo và hứng gió Đông Nam. Ở sau nhà có khu vườn trồng hoa màu, rau quả, sân trước có ốp lát đá trang trí màu đỏ để tạo cảm giác gần gũi. Phía trước còn có một căn chòi nhỏ tiếp khách bên ngoài.

Hai bên có thể bố trí tiểu cảnh, trồng cây để tạo thêm không gian xanh cho khuôn viên biệt thự. Biệt thự sử dụng mái thái đẹp này đòi hỏi phải gọn gàng, tránh nóng, thoát nước thuận tiện.

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng
Mẫu biệt thự vườn 1 tầng

Với thiết kế biệt thự cổ điển châu âu có sân vườn đẹp 165m2 ở trước có mái đua ra đổ bê tong và cốt thép chắc chắn dán ngói từ sàn trệt lên mái cao khoảng dưới 7m để tạo nên sự vững chắc. Phía trước có thiết kế có lối đi xung quanh phía trước là để tạo nên một không khí dịu mát.

Bài viết liên quan