Thiết kế biệt thự vườn hiện đại không gian xanh

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại đang là một trong những xu hướng kiến trúc được nhiều người ưa chuộng.  Bởi trong cuộc sống hiện đại thật khó có thể tìm được không gian yên tĩnh, an nhàn thư giãn như biệt thự vườn.

thiết kế biệt thự vươn
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng với mái dôc

Các kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế biệt thự vườn 2 tầng như sau:

Không gian tầng của căn biệt thự hiện đai một được bố trí như sau: một phòng khách kết hợp bàn thờ, phòng bếp ăn, một phòng ịngủ và vệ sinh chung.

>> Xem thêm : Biệt thự hiện đại 3 tầng .

Tầng một không gian khá thoáng, do sử dụng nhiều vách kính lớn view mở ra không gian bên ngoài, với nhiều cây xanh, hoa lá, nhà có thể tận dụng ánh sáng thiên nhiên tối đa nhất.

thiết kế biệt thự vườn
Phòng khách có cửa kính để lấy ánh sáng bên ngoài

Bàn thờ được đặt dưới phòng khách, rất phù hợp với phong tục trang trí của người Việt Nam.  Không gian bếp ăn và phòng khách thiết kế nối liền với nhau tạo sự liên hoàn, để tầng 1 trở nên rộng rãi hơn. Giua các không gian được ngăn cách bởi những nan gỗ nhưng vẫn thoáng khí.

thiết kế biệt thự vườn
Nội thất giản dị, cửa lớn có thể ngắm cảnh bên ngoài

Phòng ngủ master , có nhà vệ sinh khép kín, đầy Phòng ngủ chính được thiết kế có vệ sinh khép kín, rộng rãi với đầy đủ tiện nghi. Có vach kính lớn và mái đua ra bên ngoài thiết kế thành các bôn hoa để không gian thêm gần gũi với thiên nhiên. Phòng ngủ có cửa ra ngoài ban công và cửa sổ lớn, để có ánh sáng tự nhiên vào phòng. Nội thất màu xám kết hợp tường màu kem nổi bật. Một nhà vệ sinh chung được thiết kế kín dưới gầm cầu thang, để tiết kiệm diện tích.

biệt thự vườn đẹp
Thiết kế phòng sinh hoạt chung ấm cúng

Sảnh thang rộng là sự hiện diện của một phòng sinh hoạt chúng,  nơi sum vầy của cả gia đình sau một ngày đình sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Tầng 3 được thiết kế gồm: một phòng đa năng và sân phơi.Có sự bố trí của một phòng đa nặng sử dụng làm phòng tập thể dục cho cả gia đình hoặc làm phòng ngủ cho khách cũng rất tiện dụng. Bạn cũng có thể ngăn ra để làm phòng chứa đồ khi chưa dùng đến. Ở đó để máy giặt và sân phơi đồ  vừa kín đáo vừa không ảnh hưởng đến thâm my chung.

thiết kế biệt thự vườn đẹp
Phong đa năng để gia đình có thể tập thể dục

Thiết kế biệt thự vườn được xây dựng trên không gian rộng và thooang. Những bồn hoa bụi nhiều màu sắc, chậu cây cảnh đặt trên các ban công làm ngôi biệt thự thêm nổi bật, không gian sống trong lành, mát m

thiết kế có nhiều khoảng giật cấp với hình khối vuông vức, mảng màu đan xen với nhau mang đến vẻ đẹp hiện đại. Hệ cửa kính giúp lấy sáng tối đa. Hiên sảnh rộng khiến căn biêt thự bề thế hơn, sang trọng hơn.

Bài viết liên quan