Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng phong cách hiện đại

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng phong cách hiện đại được nhiều gia chủ thích thú. Để thiết kế được căn biệt thự vườn này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố địa thế đất, chi phí xây dựng…

thiết kế biệt thự vườn 1 tầng
Biệt thự vườn 1 tầng có mặt tiền khá rộng

Sau đây kiến trúc sư của kiến trúc Thăng long sẽ tư vấn mẫu thiết kế biệt thự hiện đại nhà vườn. Gia chủ có hỏi tôi có  mảnh đất với diện tích 11 x 16,5 muốn xây biệt thự vườn 1 tầng gồm  có : 3 phòng ngủ – 1 phòng khách – 1 nhà bếp – tolet và nơi để xe.

thiết kế biệt thự vườn 1 tầng
Mái dốc phù hợp với khí hậu mưa nhiều ở Việt Nam

Gia chủ muốn phòng khách và phòng ngủ mặt chính hướng ra khu vườn bên ngoài, để có không khí luôn thông thoáng và ánh nắng chiếu vào mỗi ngày. Thiết kế nhà phố hay biệt thự hiện đại, cổ điển  đều cần phải dựa trên phong thủy, kinh phí, tuổi tác của gia chủ.

biệt thự vườn 1 tầng hiện đại
Phòng khách được thiết kế thoáng, với hệ cửa kính lớn

Biệt thự vườn 1 tầng không khó thiết kế, để làm sao phù hợp với điều kiện của gia chủ thì cần phải thật chú ý. Dựa trên nhu cầu của gia chủ thì cần thiết kế tối ưu để biệt thự trở nên bề thế hơn. Với lợi thế diện tích lớn, thoáng thì mẫu biệt thự 1 tầng được thiết kế nội thất hiện đại với nhiều cửa lớn. Phòng khách là nơi trung tâm của ngôi nhà, có khách vào chơi nên nội thất cần kết hợp ăn ý với toàn bộ không gian nhà, cần hài hòa, thẩm mỹ tạo sự nổi bật trong bối cảnh.

biệt thự vườn 1 tầng
Khuôn viên quanh nhà rộng thoải mái vui chơi, giải trí

Biệt thự vườn 1 tầng thiết kế hiện đại theo phong cách châu âu, trước của nhà là khoảng vườn rộng. Mái thái ngói xám hợp với khí hậu Việt Nam. Bên ngoài có lan can hoa văn trang trí khá tinh tế.

biệt thự vườn 1 tầng
Bếp ăn bố trí đơn giản, hiện đại sang trọng, đảo bếp màu trắng, tủ bếp chữ I gọn gàng

Từ sân đi vào đầu tiên là phòng khách, với nội thât sofa màu trắng, tinh khôi, sang trọng. Đi sâu vào trong là không gian phòng ăn với đảo bếp xinh xắn, nội thất trắng toen sur tone với phòng khách . Bếp có cửa đi ra sân vườn bên ngoài để thoáng hơn.

biệt thự vườn 1 tầng đẹp
Phòng ngủ vẫn là tone màu trắng nhưng sử dụng ánh sáng vàng khiến không gian ấm áp hơn

Phòng ngủ hiện đại, lấy tone xám trắng chủ đạo, khá yên tĩnh. Bạn có thể tận dụng tranh treo tường, các họa tiết trang trí để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Bài viết liên quan